Thời trang nội y cho nam giới gây sốc

(Tinmoi.vn) Những mẫu thiết kế nội y cho nam giới gây sốc này đến từ thương hiệu thời trang Wish Room Men của Nhật Bản.

 

 

(Tinmoi.vn) Những mẫu thiết kế nội y cho nam giới gây sốc này đến từ thương hiệu thời trang Wish Room Men của Nhật Bản.

Sản phẩm thường bán theo hình thức đặt hàng online. Những sản phẩm này được thiết kế với họa tiết in hoa, chi tiết xếp nếp hay ren nữ tính và gợi cảm không thua kém gì nội y nữ giới nhưng với một kích cỡ khá lớn. Thậm chí áo ngực còn có thêm đệm mút để nâng ngực y như nữ giới.

"Dòng sản phẩm này sẽ giúp nam giới có cơ hội tận hưởng cảm giác êm ái, mềm mại mà phụ nữ trước tới nay vẫn được trải qua. Người đại diện này cũng mạnh dạn chia sẻ rằng anh cũng thường xuyên mặc áo ngực phía trong những bộ vest lịch lãm để đi làm hằng ngày", đại diện nhãn hàng này cho biết.

Thời trang nội y cho nam giới gây sốc 4
 

"Tôi nghĩ rằng ngày sẽ càng có nhiều mày râu quan tâm đến áo ngực hơn. Kể từ khi cho ra mắt sản phẩm này, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Họ tâm sự rằng đây chính là thứ mà họ đã chờ đợi trong một thời gian khá dài.

Thời trang nội y cho nam giới gây sốc 5
Thời trang nội y cho nam giới gây sốc 6

Thương hiệu Wish Room Men chia sẻ sáng tạo nội y này sẽ giúp nam giới trải nghiệm được cảm giác mềm mại trong cơ thể và nhiều đấng mày râu cũng cảm thấy vô cùng thích thú với phát minh này.

Thời trang nội y cho nam giới gây sốc 7
Thời trang nội y cho nam giới gây sốc 8

Một thương hiệu nội y tại Australia cũng đã từng cho ra đời bộ sưu tập HommeMystere gồm nhwunxg chiếc áo ngực có đệm mút, quần chip ren và quần chip dây gợi cảm dành cho nam giới.

Thời trang nội y cho nam giới gây sốc 9
 

Phát minh này sau khi được công bố cũng đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và yêu thích từ các đấng mày râu. Họ cảm nhận được sự mềm mại, êm ái và thú vị trong với các thiết kế này.

Thời trang nội y cho nam giới gây sốc 10
Thời trang nội y cho nam giới gây sốc 11

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục