Thomas Anders của Modern Talking dự tính đến Việt Nam từ 20 năm trước

Thomas đã từng dự định đến Việt Nam từ 20 năm trước. Việt Nam đối với ông rất đặc biệt, thú vị bởi có cộng đồng đông đảo tại Đức và ẩm thực độc đáo.

Thomas đã từng dự định đến Việt Nam từ 20 năm trước. Việt Nam đối với ông rất đặc biệt, thú vị bởi có cộng đồng đông đảo tại Đức và ẩm thực độc đáo.

Thomas Anders chia sẻ: "Trước khi biết đến VN, ông chỉ biết âm nhạc của mình được xếp hạng rất cao tại Singapore, Hong Kong. Chỉ sau khi nước Đức thống nhất, ông mới biết thêm về Việt Nam.

Thomas đã từng dự định đến Việt Nam từ 20 năm trước, khi bắt đầu các chuyến lưu diễn tại Hồng Kông, Đài Bắc, Singapore và đặc biệt là sau khi biết rằng âm nhạc của Modern Talking đã trở thành thân thuộc tại đất nước châu Á xa xôi này. Việt Nam đối với ông rất đặc biệt, thú vị bởi có cộng đồng đông đảo tại Đức và ẩm thực độc đáo.

Thomas Anders của Modern Talking dự tính đến Việt Nam từ 20 năm trước 1

Thomas Anders tiết lộ ông từng dự định đến Việt Nam từ cách đây 20 năm.

Thomas Anders gặp những khán giả người Việt đầu tiên tại Đông Đức sau ngày thống nhất nước Đức. Ông đã từng ăn món Việt tại Berlin và Hamburg, món khoái khẩu nhất đối với ông  là nem rán. Ông được  1 người bạn đã từng đi Việt Nam chỉ cho ông món này và ông gọi đó là Vietnamesische Wurst (xúc xích Việt Nam).

Trong menu yêu cầu của mình tại Hà Nội, ông đã đặc biệt gạch chân món nem và đề nghị muốn đến ăn tại 1 quán có phong vị thực sự Việt Nam tại Hà Nội với  1 món nem đặc trưng nhất. Chú ý đặc biệt này của Thomas khiến Ban tổ chức vô cùng hào hứng bởi cảm nhận được tình cảm ấm áp của ông dành cho Việt Nam, và cảm thấy giọng ca lừng danh thế giới cực kỳ thân thiện.

Thomas Anders của Modern Talking dự tính đến Việt Nam từ 20 năm trước 2

Thomas Anders rất ấn tượng với món nem rán của Việt Nam, lần tới Hà Nội này Thomas sẽ yêu cầu được ăn lại món này.

Với Thomas Anders, tuy chưa đến Việt Nam nhưng với ông Việt Nam đã thực sự là tên gọi thân thuộc khi ông có rất nhiều những người bạn đã tới Việt Nam và dành tình cảm yêu mến đối với Việt Nam, cộng đồng người Việt tại Đức cũng rất thân thiện mà bản thân ông quý mến.

Nhà tổ chức IB Group vừa tiết lộ Thomas Anders sẽ đến sân bay Nội Bài vào đêm 24/11. Ngay sau đó ông sẽ có buổi gặp gỡ báo chí, tham quan Hà Nội và chuẩn bị cho đêm nhạc.

Thomas rất phấn khích khi biết rằng khán giả VN thuộc làu nhiều ca khúc của mình. Ông muốn những lời ca đó được thể hiện để cả khán phòng có thể bùng cháy cùng anh qua các giai điệu huyền thoại của You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want. “Anh ấy yêu cầu lời của các ca khúc này sẽ được hiện lên trên màn hình trên sân khấu. Chúng tôi thấy đây là một đề nghị tuyệt vời” – ông Phan Lê Khôi, Phó tổng giám đốc IB Group hào hứng chia sẻ.

Thomas Anders của Modern Talking dự tính đến Việt Nam từ 20 năm trước 6
 
Thomas Anders của Modern Talking dự tính đến Việt Nam từ 20 năm trước 7
Thomas đang rất hào hứng tới Việt Nam biểu diễn trong thời gian sắp tới.

Thomas hy vọng, đêm diễn của ông và ban nhạc Modern Talking tại Hà Nội ngày 26/11 tới đây tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội sẽ là một kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp âm nhạc của ông. Hiện tại, các công tác tổ chức dành cho đêm nhạc đã được sẵn sàng với những yêu cầu khắt khe từ phía ban nhạc. Vé đêm diễn cũng chỉ còn một con số cực kỳ ít ỏi, rất nhiều bạn trẻ mê nhạc Modern Talking đã phải mở „chiến dịch“ săn vé giá rẻ trên mạng nhưng rất khó khăn để có thể giành vé về cho mình.

Hiện nay, vé đêm nhạc chỉ còn một số vé từ 2,5 triệu đồng/chiếc trở lên. Ban tổ chức cũng công bố hạng vé super Vip có giá 6 triệu đồng/chiếc cũng chỉ còn rất ít. Với những bản nhạc khuynh đảo thế giới một thời, Modern Talking đang khiến Hà Nội cồn cào chờ đợi sự xuất hiện của quý ông lãng tử Thomas Anders với giọng hát có một không hai của mình.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục