Thông điệp bất ngờ của Táo quân 2017 liên quan đến bổ nhiệm nhân sự

Tối 16/1, Táo quân 2017 đã có buổi tổng duyệt và ghi hình đầu tiên sau nhiều ngày tháng tập luyện căng thẳng. Thông điệp cốt lõi của chương trình năm nay là chọn người tài chứ không chọn người nhà.

Tối 16/1, Táo quân 2017 đã có buổi tổng duyệt và ghi hình đầu tiên sau nhiều ngày tháng tập luyện căng thẳng. Thông điệp cốt lõi của chương trình năm nay là "chọn người tài chứ không chọn người nhà".

Thông điệp bất ngờ của Táo quân 2017 liên quan đến bổ nhiệm nhân sự 1

"Ngọc Hoàng" - Quốc Khánh, "Nam Tào" - Xuân Bắc trong chương trình Táo quân 2017. Ảnh: VNN 

Tối ngày 16/1, "Gặp nhau cuối năm" hay "Táo Quân" đã có buổi tổng duyệt và ghi hình đầu tiên cho chương trình năm nay.

Thông điệp bất ngờ của Táo quân 2017 liên quan đến bổ nhiệm nhân sự 2

Khán giả Cindy Nguyen chụp ảnh cùng Ngọc Hoàng - Quốc Khánh, cô Đẩu - Công Lý và Táo bà Vân Dung. Ảnh internet

Vẫn với Fomat như mọi năm, chương trình Táo quân 2017 với buổi chầu của các Táo vào cuối năm luôn nhiều tiếng cười cùng sự thâm thúy. Những vấn đề "nóng" của năm 2016 được truyền tải lại bằng những lời thoại hài hước của cô Đẩu - Công Lý, Nam Tào - Xuân Bắc và Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung... đã mang tới cho khán giả những phút giây thư giãn thật thoải mái. Sau những phút tung hứng hài hước là thông điệp sâu sắc của Ngọc Hoàng Quốc - Khánh dành cho các Táo. 

[mecloud]Uz45UcGBJm[/mecloud]

Năm 2016 là năm có nhiều biến đổi trong cơ cấu nhân sự cấp cao của Nhà nước. Do vậy, người đứng đầu Thiên đình - Ngọc Hoàng vô cùng kiên quyết trong việc chọn nhân sự kế cận. "Chọn người tài chứ không chọn người nhà" - đó là thông điệp mà Táo quân 2017 muốn truyền tải. 

Nhiều năm qua, "Táo Quân" được xem là món ăn tinh thần của hàng triệu khán giả truyền hình vào môi dịp cuối năm. Táo Quân 2017 dịp Tết Đinh Dậu được đầu tư khủng với kịch bản chỉn chu và nhiều nhân tố mới.

Táo Quân 2017 vẫn được thực hiện với sự dẫn dắt của đạo diễn Đỗ Thanh Hải và kịch bản của "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng. Về dàn diễn viên, vẫn là sự góp mặt của các Táo chủ chốt như Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng...

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục