Thông tin mới vụ bé trai có hành động nhạy cảm với bé gái giờ ngủ trưa

Liên quan đến vụ việc bé trai mầm non có hành động nhạy cảm với bé gái cùng lớp giờ ngủ trưa, Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) đã yêu cầu dừng hợp đồng lao động đối với 2 giáo viên.

Theo tin tức trên Tổ quốc, Zingnews.vn, ngày 6/6, UBND huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) đã có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy về sự việc bé trai có hành động nhạy cảm với bé gái cùng lớp giờ ngủ trưa xảy ra tại trường mầm non tư thục L.X.

Thông tin mới vụ bé trai có hành động nhạy cảm với bé gái giờ ngủ trưa 1

Hình ảnh cắt từ camera. Ảnh: Internet

Sau khi nghe hiệu trưởng trường mầm non tư thục L.X. báo cáo, ý kiến của Phòng GD&ĐT huyện và ý kiến của các đại biểu dự cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy Nguyễn Văn Tuấn yêu cầu:

Đối với trường mầm non tư thục L.X., dừng hợp đồng lao động từ ngày 8/6/2020 đối với cô Bùi Thị H. và Ngô Thị B.L.(giáo viên chủ nhiệm lớp 4TB1) do vi phạm quy định về các hành vi giáo viên và nhân viên không được làm.

Yêu cầu Hiệu trưởng trường mầm non tư thục L.X. nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm về công tác quản lý giáo viên trong nhà trường.

Đồng thời, kiểm tra, rà soát điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng điều kiện cần thiết bảo đảm hoạt động của trường mầm non tư thục.

Đối với Phòng GD&ĐT huyện, yêu cầu hướng dẫn, kiểm tra trường mầm non tư thục L.X. xử lý trách nhiệm đối với giáo viên chủ nhiệm lớp 4TB1.
Yêu cầu nhà trường kiểm tra, rà soát, bổ sung các điều kiện, tiêu chuẩn của trường đảm bảo việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đúng theo quy định.

Thông tin mới vụ bé trai có hành động nhạy cảm với bé gái giờ ngủ trưa 2

Đoạn trao đổi giữa phụ huynh và giáo viên nhà trường. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, chỉ đạo các cơ sở mầm non trên địa bàn huyện, đặc biệt là hệ thống giáo dục mầm non ngoài công lập, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, rà soát bảo đảm các điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tốt nhất.

Thông tin mới vụ bé trai có hành động nhạy cảm với bé gái giờ ngủ trưa 3

Đối với UBND xã Tú Sơn, phối hợp chặt chẽ với Phòng GD&ĐT, kiểm tra, rà soát về các điều kiện đảm bảo hoạt động an toàn trường mầm non tư thục L.X và các trường mầm non tư thục trên địa bàn.

Trước đó, một phụ huynh đã chia sẻ lên mạng Internet clip ghi lại hình ảnh bé trai mầm non có hành động vén váy một bé gái nằm kế bên trong giờ ngủ trưa khiến nhiều phụ huynh bàng hoàng.

Các bé trong hình ảnh nói trên không phải là con em của vị phụ huynh này, nhưng chị vẫn quyết định đăng tải với mục đính cảnh tỉnh nhà trường cũng như các bậc cha mẹ cần có phương pháp giáo dục giới tính, quản lý con tốt hơn cả ở lớp và ở nhà.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục