Tin mới

Thư Dung nói gì về việc "làm lố" trên thảm đỏ Mai Vàng dù không được mời?

Chủ nhật, 13/01/2019, 15:07 (GMT+7)

Không được mời tham dự chương trình nhưng Thư Dung vẫn cố gắng nán lại thảm đỏ của giải Mai Vàng và khẳng định có vé mời từ một người bạn.

Không được mời tham dự chương trình nhưng Thư Dung vẫn cố gắng nán lại thảm đỏ của giải Mai Vàng và khẳng định có vé mời từ một người bạn.

Tối 12/1,  Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 chính thức diễn ra với sự có mặt của đông đảo các nghệ sĩ Việt. Tuy nhiên, sau khi các nghệ sĩ đã di chuyển vào trong nhà hát để chuẩn bị cho lễ trao giải được diễn ra, thì người đẹp vướng nghi án bán dâm -Thư Dung bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục ngắn hết cỡ, khoe nhiều da thịt trước ống kính.

Không chỉ ăn mặc hở hang mà còn tạo dáng lố trên thảm đỏ.Đáng chú ý là việc Thư Dung còn có một đội ngũ người hâm mộ vây quanh chụp ảnh cũng khiến dư luận hết sức ngỡ ngàng. 

Tham dự sự kiện gần đây, Thư Dung cực kỳ nổi bật với chiếc váy dạ hội vàng rực rỡ, dài tầm hơn chục mét, chiếm hết cả sự chú ý. Ảnh Saostar

Điều đáng nói là BTC Mai Vàng khẳng định không hề mời người đẹp này tới dự lễ trao giải. Sau khi phát hiện người đẹp này có mặt trên thảm đỏ, BTC đã mời cô về nhưng người đẹp này lại vẫn cố tình nán lại "làm lố" cho tới khi các khách mời đã tiến vào trong hết.

Sau khi tất cả nghệ sĩ đã di chuyển vào bên trong, người đẹp biến thảm đỏ lễ trao giải thành "sân chơi" riêng. Ảnh Vietnamnet

Hành động "chơi trội" của Thư Dung tối qua đã khiến BTC Mai Vàng bức xúc, trong khi nhiều người xung quanh tỏ ra khó chịu vì những "trò lố" của người đẹp.

Người đẹp chẳng ngại ngồi xuống, trườn ngang dọc để có được bức ảnh như ý…. Ảnh Vietnamnet

Giữa tâm bão, Thư Dung đã viết "tâm thư" phân trần về hành động của mình trên trang cá nhân và khẳng định mình được một người bạn cho vé.

"Cách đây 1 tuần có một người bạn của em nhắn là bạn có 2 vé Mai Vàng nhưng bạn của bạn ấy bận không đi được nên rủ em đi cùng. Em thừa nhận em không được mời đích danh vì em không phải nghệ sĩ được đề cử hay được tham gia những tác phẩm phim ảnh được đề cử. Em từ chối nhiều lời mời event khác nhưng lại rất thích giải Mai Vàng, vì năm sau em chuyên tâm đóng phim nên đã tham dự cùng bạn em.

Mai Vàng có 2 lớp soát vé nên nếu không có vé thì không thể dự được trong khi em ngồi xem đến cuối giờ. Khi biết em đến tham dự, BTC cũng nhắn em là nếu biết em đến dự thì sẽ khuyên em không nên đến vì sợ ồn ào, vì BTC không muốn có thông tin không hay sau chương trình, nhưng em lỡ chuẩn bị trang phục rồi thì chờ nghệ sĩ đi xong rồi mình đi cuối. Em cũng buồn khi nghe thông tin như vậy những lỡ tới rồi nên em tham dự. Thật lòng em muốn xin lỗi BTC vì đã làm mọi người khó xử.

Đi xong thảm đỏ em xin phép về trước vì nghĩ phiền BTC, khi lên xe đi được 1 đoạn thì bạn bên BTC có nhắn em là đã hỏi ý BTC rồi, lỡ tới thì cứ vào dự. Em rất thích và yêu mến chương trình nên vào trong dự đến cuối giờ mới về. Chứ không có chuyện không có vé hay làm lố trên thảm đỏ như người ta viết", Thư Dung giãi bày trên trang cá nhân.

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news