Thư Dung tiếp tục đem chuyện bán dâm lên truyền hình khiến dư luận bức xúc

Hết giải thích trên mặt báo, Thư Dung lại tiếp tục đem chuyện bán dâm lên sóng truyền hình để giãi bày.

Hết giải thích trên mặt báo, Thư Dung lại tiếp tục đem chuyện bán dâm lên sóng truyền hình để giãi bày.

Mới đây, Thư Dung lại khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện trong chương trình "Giờ giải trí' của VTC3. Trong chương trình, Thư Dung lại tiếp tục đem chuyện bán dâm nghìn đô ra để giải thích.

Người đẹp chia sẻ: "Khoảng thời gian đó, tôi rất khó khăn. Nếu mình đến với anh, anh lại tốt với mình, biết đâu sau này, tôi sẽ có cơ hội để anh ấy giúp đỡ mình về cả tinh thần lẫn vật chất. Ông bầu hẹn tôi và anh gặp nhau tại sảnh khách sạn. Chiều ngày 30/8, tôi có xin số điện thoại, Tuy nhiên, vì anh ấy bảo cả hai anh em đều là người nổi tiếng, ngồi ở sảnh khách sạn sẽ bị chụp ảnh, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của anh ấy nên đề nghị lên phòng riêng trò chuyện. Tôi đã từ chối nhưng ông bầu cứ thuyết phục tôi bằng được. Tôi nghĩ nếu vị doanh nhân đó có ý đồ xấu với tôi, tôi sẵn sàng mang tất cả hình ảnh của anh ấy trên mạng xã hội để tố cáo vì anh ấy cũng là doanh nhân thành đạt và có tiếng chắc sẽ không hại gì mình. Khi lên phòng, tôi có yêu cầu anh ấy mở cửa chứ không chốt cửa lại, anh ấy mặc đồ rất lịch sự và chúng tôi chỉ nói chuyện, bất ngờ công an ập vào và bảo có người tố cáo tôi đang bán dâm ở khách sạn".

Thư Dung tiếp tục đem chuyện bán dâm lên truyền hình khiến dư luận bức xúc 1
Hình ảnh được cho là Thư Dung bị bắt khi bán dâm. Ảnh internet

Thay vì sự đồng cảm, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Thư Dung. Nhiều người cho rằng nếu Thư Dung không bán dâm thật thì chẳng việc gì phải lên báo, lên truyền hình để giải thích. Dường như mọi lời giải thích của Thư Dung đều khiến dân mạng nghi ngờ.

Trước đó, chiều 4/12/2018, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện 1 clip với nội dung Thư Dung trả lời phỏng vấn liên quan đến tin đồn bán dâm. Trong clip, Thư Dung chia sẻ, thời gian đấy do bố đẻ của cô ở Hà Giang bị suy thận phải chạy thận từ mấy năm nay và rất cần chi phí để trang trải cho ông. Trước kia, khi cô và bạn trai chưa chia tay thì bạn trai cô là người chăm lo cho cuộc sống cũng như viện phí cho bố cô nàng. Nhưng sau khi chia tay, bệnh tình của bố cô càng lúc càng nặng mà kinh tế gia đinh thì không có để chi trả khiến cho người đẹp vô cũng bận tâm và lo lắng.

Sau khi chia tay bạn trai, Thư Dung được 1 ông bầu giới thiệu cho một vị đại gia. Vị đại gia này hâm mộ Thư Dung và ngỏ lời muốn hỗ trợ cô 1 tỷ đồng để chữa bệnh cho bố và trang trải việc truyền thông hình ảnh của người đẹp.

Doanh nhân đó hữa sẽ hỗ trợ cô một tỉ đồng để người đẹp vượt qua giai đoạn khó khăn khi bố đang bị bệnh. Tuy nhiên, khi Thư Dung đang trò chuyện với doanh nhân trong phòng của một khách sạn thì công an ập vào khiến cô hoảng sợ.Ngay sau khi xem video chia sẻ của Thư Dung, đồng loạt dân mạng tiếp tục mỉa mai, chỉ trích cô. Đa số đều cho rằng Thư Dung đang nói chuyện như lừa trẻ con.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục