Thu Thảo gửi lời đến ông xã Trung Tín: "Em muốn làm cô dâu của riêng anh thôi nhé"

Mới đây, Hoa hậu Thu Thảo khiến người hâm mộ thích thú khi gửi những lời nhắn vô cùng ngọt ngào tới Trung Tín trước ngày lên xe hoa.

Mới đây, Hoa hậu Thu Thảo khiến người hâm mộ thích thú khi gửi những lời nhắn vô cùng ngọt ngào tới Trung Tín trước ngày lên xe hoa.

Thu Thảo gửi lời đến ông xã Trung Tín: 'Em muốn làm cô dâu của riêng anh thôi nhé' 1
Đặng Thu Thảo nhắn nhủ tới ông xã trên trang cá nhân.

Trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ đăng tải hình ảnh hậu trường trong lễ ăn hỏi với doanh nhân Trung Tín diễn ra vào ngày 1/10 vừa qua. Kèm theo đó, người đẹp dành những lời nhắn nhủ vô cùng ngọt ngào tới ông xã: "Em muốn làm cô dâu. Của riêng anh thôi nhé. Không của ai khác đâu. Hai đứa mình chung mẹ. Ba sẽ cười hê hả. Mẹ rớt giọt lệ mừng.Hai đứa mình đi chung. Giữa hai hàng hoa đỏ. Nghĩ thôi mà vui nhỉ! Mà hạnh phúc trào dâng. Anh có háo hức không. Ngày mai mình đám cưới?".

Thu Thảo gửi lời đến ông xã Trung Tín: 'Em muốn làm cô dâu của riêng anh thôi nhé' 2
 

Ngay từ khi công khai tình cảm, Thu Thảo và Trung Tín đã nhanh chóng được công chúng yêu mến bởi sự xứng đôi vừa lứa. Sau hơn 2 năm bên nhau, cặp đôi quyết định về chung một nhà trong sự chúc phúc của vô số người hâm mộ. Trước đó, hình ảnh thiệp cưới giản dị của Trung Tín và Thu Thảo cũng được hé lộ.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục