Thu Thủy ly hôn chồng đại gia, giành được quyền nuôi con

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng giọng ca "Tan trong mưa bay" đã ly hôn chồng dù cả hai đã có với nhau một con trai chung và có thời gian tìm hiểu trước hôn nhân khá dài.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng giọng ca "Tan trong mưa bay" đã ly hôn chồng dù cả hai đã có với nhau một con trai chung và có thời gian tìm hiểu trước hôn nhân khá dài.

Những ngày qua, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn nữ ca sĩ Thu Thuỷ xảy ra trục trặc trong hôn nhân với chồng đại gia sau 4 năm chung sống.

Thu Thủy ly hôn chồng đại gia, giành được quyền nuôi con 1
 
Thu Thủy ly hôn chồng đại gia, giành được quyền nuôi con 2
 

Trên Facebook cá nhân Thu Thuỷ cũng liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái buồn bã, bế tắc như: "Ép hai mẹ con tôi đến đường cùng là tội ác".

Nhiều đồng nghiệp như Midu, Thanh Duy Idol, Thanh Thảo, Lương Bằng Quang, Ái Phương, Nam Cường... đã để lại bình luận an ủi, động viên nữ ca sĩ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn và mạnh mẽ hơn.

Thu Thủy ly hôn chồng đại gia, giành được quyền nuôi con 3
 

Ngày 28/11, theo nguồn tin riêng của Thanh Niên cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Trước khi về chung một nhà, Thu Thủy từng có thời gian hẹn hò hơn 12 năm với bạn trai doanh nhân.

Thu Thuỷ cũng giành được quyền nuôi con trai. Hiện tại, Thu Thủy vẫn chưa có phản hồi cụ thể trước truyền thông. Cô hứa sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người sớm và một lần duy nhất trong thời gian tới.

Vào tháng 10/2014, cả hai đã có một hôn lễ ngoài trời cực sang trọng sau 8 năm tìm hiểu, gắn bó. Sau khi kết hôn, Thu Thủy ít khi chia sẻ về đời sống hôn nhân nhưng cô vẫn khoe ảnh con trai và các món ăn do chính tay chuẩn bị cho các thành viên trong gia đình trên trang cá nhân.

Thuy Thuỷ sinh con trai đầu lòng vào năm 2015. Khoảng thời gian đó cũng dấy lên tin đồn cô và ông xã xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, cô còn tuyên bố: "Nếu ly hôn nhau thì chính tôi sẽ là người lên tiếng thông báo".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục