Thúy Nga hôn tượng Hoài Linh say đắm

Trở về Việt Nam tham gia game show “Hoán đổi cặp đôi” với tư cách giám khảo cùng danh hài Chí Tài, diễn viên Thúy Nga đã có buổi “hội ngộ” đầy thú vị với các đồng nghiệp như NSƯT Hoài Linh, Thành Lộc, Hồng Vân; diễn viên Quyền Linh, Minh Nhí…

Trở về Việt Nam tham gia game show “Hoán đổi cặp đôi” với tư cách giám khảo cùng danh hài Chí Tài, diễn viên Thúy Nga đã có buổi “hội ngộ” đầy thú vị với các đồng nghiệp như NSƯT Hoài Linh, Thành Lộc, Hồng Vân; diễn viên Quyền Linh, Minh Nhí…

Nhiều bức tượng sáp thuộc dự án đúc 100 bức tượng sáp của những nghệ sĩ sân khấu, điện ảnh, ca nhạc đã có cống hiến cho sự nghiệp văn hóa nghệ thuật nước nhà đang dần hoàn thành.

Sau khi thăm quan và được các nghệ nhân lấy số đo để làm tượng, danh hài Thúy Nga đang rất háo hức chờ đến tháng 12 để ngắm bức tượng của chính mình. Chị hóm hỉnh cho biết “Tượng tôi sẽ nhìn vui nhộn nhất, đơn giản nhưng hài hước như chính tôi”.

Thúy Nga hôn tượng Hoài Linh say đắm 1
 
Thúy Nga hôn tượng Hoài Linh say đắm 2

Thúy Nga hôn tượng sáp Hoài Linh.

Thúy Nga hôn tượng Hoài Linh say đắm 3
 
Thúy Nga hôn tượng Hoài Linh say đắm 4
 
Thúy Nga hôn tượng Hoài Linh say đắm 5

Thúy Nga còn nhí nhảnh chụp hình với những bức tượng sáp của những nghệ sĩ khác.

Thúy Nga hôn tượng Hoài Linh say đắm 6

Sau khi thăm quan và được các nghệ nhân lấy số đo để làm tượng, Thúy Nga đang rất háo hức chờ đến tháng 12 để ngắm bức tượng của chính mình. 

Thúy Nga hôn tượng Hoài Linh say đắm 7

Chị hóm hỉnh cho biết “Tượng tôi sẽ nhìn vui nhộn nhất, đơn giản nhưng hài hước như chính tôi”.

Hiện, danh hài Thúy Nga đang cùng danh hài Chí Tài tham gia làm giám khảo cho gameshow "Hoán đổi cặp đôi". Đây là một gameshow mới khá độc đáo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn về tình yêu đôi lứa. Các cặp nghệ sĩ (vợ chồng, bạn thân, người yêu)…tham gia chương trình sẽ bị hoán đổi vị trí với nhau. “Ông Tơ” Chí Tài và “bà Nguyệt” Thúy Nga liên tục “đóng vai ác”, hoán ghép họ với người chơi mới trong các thử thách và họ buộc phải bộc lộ khả năng ca hát, vận động, diễn xuất, xử lý các tình huống “dở khóc dở cười”.

Lần đầu tiên ngồi vào vị trí giám khảo nhưng danh hài Thúy Nga rất hào hứng và thích thú khi tham gia. Dù ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực” nhưng các giám khảo rất bình dân, vẫn có thể trà trộn vào để diễn cùng các nhóm thi nên Thúy Nga cho biết tuy gameshow quay vất vả, thường xuyên quay đêm nhưng lại rất vui nên không thấy mệt mỏi gì. Thúy Nga hiện mới trở về Mỹ để thăm con gái và tham gia một số chương trình, sau đó chị sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục tham gia ghi hình cho "Hoán đổi cặp đôi".

Ảnh: Duy England

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục