Thủy quái Nessie hồ Loch Ness lại xuất hiện trên Apple Maps

(Tinmoi.vn) Mới đây,những hình ảnh quái vật hồ Loch Ness xuất hiện trên bản đồ vệ tinh Apple Maps khiến cho nhiều người vô cùng hoang mang.

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây,những hình ảnh quái vật hồ Loch Ness xuất hiện trên bản đồ vệ tinh Apple Maps khiến cho nhiều người vô cùng hoang mang. 

Video: Thủy quái hồ Loch Ness tái xuất trên Apple Maps

Có vẻ như những thông tin về thủy quái hồ Loch Ness luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người,  khi hình ảnh vệ tinh chụp được một hình thù bí ẩn đang lẩn khuất bên dưới lớp nước ở cao nguyên Scotland lại càng khiến cho chủ đề này 'hot' hơn bao giờ hết. 

Mặc dù không nhận được nhiều sự quan tâm như Google Maps hay những sức mạnh như HERE Maps, thế nhưng Apple Maps vẫn được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple sử dụng. Mới đây, bản đồ này của Apple được nhắc tới nhiều hơn khi tìm ra... quái vật hồ Loch Ness.

Dựa vào hình ảnh vệ tính, ước tính nó có chiều dài khoảng 30 m và dường như có 2 vây lớn. Trong suốt 6 tháng, bức ảnh đã được các chuyên gia thuộc 'câu lạc bộ những người hâm mộ quái vật hồ Loch Ness' nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Thủy quái Nessie hồ Loch Ness lại xuất hiện trên Apple Maps 5

Vệt sóng kì lạ xuất hiện tại khu vực hồ Loch Ness khi được theo dõi trên Apple Maps.

Bức ảnh trên đã lại một lần nữa khiến dư luận dạy sóng khi một thời gian dài những thông tin về sinh vật huyền bí trên 'mất tích'. Trong tấm hình chụp vệ tinh ở bản đồ Apple Maps, một số người dùng đã thử tìm kiếm khu vực hồ Loch Ness tại Scotland để thử tài năng "soi" của mình. Bất ngờ thay, thứ mà họ nhìn thấy trên tấm bản đồ không giống với bất kì vật thể nào xung quanh. Nhiều người cho rằng đây là hình ảnh... quái vật Loch Ness truyền thuyết đang bơi và được Apple ghi lại trên bản đồ của mình.Sự việc nhanh chóng phát tán mạnh mẽ hơn trên các mạng xã hội, sau quá trình tìm kiếm ở các bản đồ khác nhau như Google Maps, nhận định chung được đưa ra rằng đây không phải là lỗi hình ảnh hay bất kì thứ gì liên quan. Theo đại diện của nhóm nghiên cứu quái vật hồ Loch Ness là ông Gary Campbell, trong 18 tháng trở lại đây không có bất kì dấu hiệu nào của sinh vật kì bí này.

Thủy quái Nessie hồ Loch Ness lại xuất hiện trên Apple Maps 6

Vệt sóng này chỉ được nhìn thấy khi phóng to bản đồ và kích thước của vật thể lạ rất lớn.

 Thủy quái Nessie hồ Loch Ness lại xuất hiện trên Apple Maps 7

Hình ảnh được chụp lại vào năm 1934 được xem là một trong những hình ảnh hiếm hoi về quái vật này.

Nhiều thành viên trong nhóm nghiên cứu quái vật hồ Loch Ness cũng cho rằng kích thước của vật thể trên bản đồ lớn tương đương với những gì họ dự đoán về sinh vật bí ẩn trong hồ. Thế nhưng, vẫn chưa rõ liệu đây có phải là hình ảnh thật hay không khi mà một người dùng khác đăng tải hình ảnh tương tự về một chiếc thuyền với vệt sóng tương tự.

Thế nhưng, một số người dùng cho rằng vệt sóng trên là của một chiếc tàu thuyền du lịch chứ không phải của quái vật như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Xem thêm: Bị nuốt sống, rết ăn hết ruột rắn rạch bụng chui ra ngoài

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục