Thủy Tiên bộc bạch: nhiều lúc bực mình, mất mặt với khách vì con gái

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ, đã có những lúc cô cảm thấy bực mình và hơi mất mặt với khách vì cá tính của con gái - bé Gạo.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ, đã có những lúc cô cảm thấy bực mình và hơi mất mặt với khách vì cá tính của con gái - bé Gạo.

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, hiếm khi Thủy Tiên chia sẻ về con gái Bánh Gạo. Đến nay, bà xã Công Vinh vẫn kiên quyết giữ kín hình ảnh về con. Nói về bé Bánh Gạo, Thủy Tiên bộc bạch, cô bé rất có cá tính cũng chính vì tính cách này của con gái mà nữ ca sĩ đã không ít lần cảm thấy mất mặt với khách:

"Hồi trước khi có Gạo, mẹ vẫn nghĩ trẻ con như tờ giấy trắng, muốn mai sau con nên người ba mẹ phải biết định hướng cho con từ khi con chưa biết gì. Nhưng có Gạo, rồi nhìn con lớn mỗi ngày mẹ mới thấy không phải trẻ con là không biết gì đâu, chỉ là ba mẹ có hiểu được con hay không thôi.

Thủy Tiên bộc bạch: nhiều lúc bực mình, mất mặt với khách vì con gái 1

Thủy Tiên, Công Vinh khoe con gái nhưng vẫn kiên quyết giấu kín mặt. Ảnh internet

Như Gạo có tính không thích chỗ đông người, thi thoảng nhà hay có khách hay có tiệc, Gạo đều tỏ ra không quan tâm và bỏ đi chỗ khác. Chỉ khi nào ba mẹ gọi con ra chào khách, con mới chạy ra. Lúc đầu mẹ cũng khá bực mình, có hơi mất mặt với khách nhưng rồi mẹ mới biết cô bé có cá tính rất mạnh mẽ, con chỉ chơi với bạn mà con thích, chỉ làm những việc mà con muốn làm, kể cả nhạc con thích con mới nghe, mở cả nhạc của Tiên hát con cũng không quan tâm. Con độc lập trong suy nghĩ, không dựa dẫm vào người khác, con ngủ riêng giường, tự lập trong việc học tập và sinh hoạt. Nhà có người giúp việc nhưng những việc của cá nhân mình con đều tự lo hết.

Thủy Tiên bộc bạch: nhiều lúc bực mình, mất mặt với khách vì con gái 2
Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh internet

Chắc nhiều ba mẹ cũng đã từng nghĩ như Tiên, thấy con mình khác với chúng bạn thì lại lo lắng không biết con có phát triển bình thường không? Nhưng các mẹ đừng lo, đừng lúc nào cũng muốn con mình theo mẫu số chung. Mỗi đứa trẻ đều có tính cách riêng mới tạo nên sự đặc biệt của con sau này."

Được biết, bé Gạo năm nay đã được 3 tuổi. Kể từ khi chào đời đến nay, để con gái có cuộc sống đời thường bình yên, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã quyết giữ kín khuôn mặt con.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục