Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao?

Mối quan hệ chị dâu em chồng của Thủy Tiên và em gái Công Vinh nhận được sự quan tâm của cư dân mạng sau khi Thủy Tiên thẳng thừng nói: "Đã lo lắng cho ăn học thành tài, xin việc cao sang cho mà không chịu, cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là lỗi của mình".

Mối quan hệ chị dâu em chồng của Thủy Tiên và em gái Công Vinh nhận được sự quan tâm của cư dân mạng sau khi Thủy Tiên thẳng thừng nói: "Đã lo lắng cho ăn học thành tài, xin việc cao sang cho mà không chịu, cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là lỗi của mình".

Là em gái của cầu thủ nổi tiếng Công Vinh nên Khánh Chi cũng được dư luận đặc biệt quan tâm. Tháng 7/2014, Khánh Chi kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi làm trong ngành xây dựng và có cô con gái Ruby (sinh năm 2015). Khi đó, cô tuyên bố không tham gia showbiz mà làm việc cho một cơ quan nhà nước. Tuy vậy, một thời gian sau hai người chia tay trong im lặng.

Sau khi chia tay chồng, Khánh Chi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt xinh đẹp hơn. Năm 2017, cô cũng quyết định sang Singapore sinh sống, bỏ con gái ở lại Việt Nam cho người thân chăm sóc. Cũng trong năm này, Khánh Chi bị một tài khoản Facebook “tố” cướp chồng khi làm việc tại một quán bar ở Singapore gây xôn xao dư luận.

Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao? 1
 
Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao? 2

Em gái Công Vinh bị cho là "giật chồng" và cố tình khiêu khích người vợ đang mang thai

Ngay lập tức, cư dân mạng chỉ trích rằng Công Vinh giàu có là thế mà lại để em gái làm việc tại môi trường đầy phức tạp. Thủy Tiên sau đó đã đăng một status rất dài trên Facebook để xả bức xúc của mình, có đoạn cô viết: “Đã lo lắng cho ăn học thành tài, xin việc cao sang cho mà không chịu, cũng không muốn mình can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ thì cũng là lỗi của mình?”.

“Ai cũng phải lao động và sống lương thiện thì mới có thể có cuộc sống tốt đẹp được, đủ tuổi trưởng thành có gia đình rồi thì tự phải chịu trách nhiệm về cuộc đời mình”, ca sĩ Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao? 3

Hình ảnh em gái Công Vinh hát ở một quán bar tại Singapore. 

Nhiều người tò mò rằng sau status thẳng thắn này của Thủy Tiên thì không biết mối quan hệ của cô với em chồng sẽ như thế nào? Và là một người nổi tiếng, khéo léo trong lối ứng xử thì Thủy Tiên đã không làm cho mọi người thất vọng. Hiện tại, cô và Khánh Chi vẫn quan hệ rất tốt, thậm chí còn đi du lịch cùng nhau. Trong những dòng trạng thái trên trang cá nhân, Khánh Chi rất hay vào bình luận.

Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao? 4
 
Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao? 5
 
Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao? 6
Khánh Chi thường xuyên bình luận trong những bức ảnh hay dòng trạng thái của Thủy Tiên.
Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao? 7
 
Thủy Tiên mắng em Công Vinh không chịu học mà thích làm bar, quan hệ chị em giờ ra sao? 8

Chuyến đi du lịch Singapore của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh cùng em gái.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục