Tin mới

Tiến sĩ hát bolero Duy Cường cháy vé liveshow đầu tay dù ra mức giá "chặt chém"

Thứ năm, 20/09/2018, 15:46 (GMT+7)

Quán quân Thần tượng bolero khiến nhiều người bất ngờ khi ra mức giá cao hơn cả những nghệ sĩ tên tuổi.

Quán quân Thần tượng bolero khiến nhiều người bất ngờ khi ra mức giá cao hơn cả những nghệ sĩ tên tuổi.

Trong buổi ra mắt liveshow đầu tay tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội mang tên Tình mẫu tử vào cuối tháng 8 vừa qua, quán quân Thần tượng bolero khiến nhiều người hâm mộ thể loại nhạc này bất ngờ khi công bố giá vé VIP của liveshow có mức 5 triệu đồng/vé.

Giá vé này làm nhiều người, nhất là giới truyền thông ngỡ ngàng bởi có những nghệ sĩ tên tuổi khi làm show cũng không có mức giá như thế. Thời điểm này Hà Nội cũng không thiếu các đêm nhạc. Thế nhưng điều bất ngờ là ở buổi họp báo hôm 19/8, ê-kíp cho biết: Thông qua nhà sản xuất, trang bán vé online, hiện nay liveshow của Duy Cường đã bán được 50% vé. Đến nay, còn gần 1 tuần nữa mới đến liveshow nhưng vé bán đã hết sạch, nhiều khán giả hâm mộ còn đang phải lùng mua vé chợ đen. Bản thân Duy Cường cũng rất shock trước điều này, anh không tưởng tượng là mình lại được ủng hộ đến thế.

Tiến sĩ hát bolero Duy Cường cháy vé liveshow đầu tay dù ra mức giá 'chặt chém' 1

Tiến sĩ triết học Duy Cường vô cùng bất ngờ khi liveshow đầu tiên cháy vé dù ở mức giá khá cao.

 

Duy Cường là giảng viên trẻ, lương chỉ đủ lo cuộc sống của mình. Một trong những nguyên nhân khiến anh gây chú ý như vậy là sau khi giành giải Quán quân Bolero 2018, thay vì tận dụng sức nóng chạy show kiếm tiền, Duy Cường kiên nhẫn rèn luyện, bù đắp những thiếu sót của một người tay ngang bằng việc học thanh nhạc và tiếp thu những bài học quý giá từ cha nuôi Ngọc Sơn.

Với thành công ngoài sức tưởng tượng, cha nuôi của anh, danh ca Ngọc Sơn đã tập trung đầu tư chỉn chu hơn cho con trai nuôi Duy Cường. Ngọc Sơn có mặt thường xuyên ở Hà Nội để cùng Duy Cường tập luyện và chuẩn bị các công việc cho liveshow. Không những thế, Ngọc Sơn còn đưa Duy Cường đi may một loạt áo vest mới cho đêm trình diễn. Lâu nay, hình ảnh Ngọc Sơn luôn gắn với các bộ vest lịch lãm, Duy Cường rất thích hình ảnh đó nên đã noi gương cha nuôi luôn diện áo vest khi lên sân khấu. Với anh, đây cũng là hình ảnh phù hợp, sang trọng và lịch lãm với một Tiến sĩ triết học. Ngọc Sơn cũng rất hài lòng khi hình ảnh của Duy Cường trên sân khấu mỗi lúc một chỉn chu hơn, đẹp hơn.

Tiến sĩ hát bolero Duy Cường cháy vé liveshow đầu tay dù ra mức giá 'chặt chém' 2
 
Tiến sĩ hát bolero Duy Cường cháy vé liveshow đầu tay dù ra mức giá 'chặt chém' 3
Ngọc Sơn và học trò Duy Cường cùng đi thử đồ trước liveshow.

 

“Già được bát canh, trẻ được manh áo mới. Duy Cường đã gần 30 tuổi và là giảng viên đại học nhưng trong mắt ba Ngọc Sơn, vẫn như một đứa trẻ. Ba rất bận nhưng vẫn bay ra Hà Nội, trực tiếp đưa Duy Cường đến một hiệu Vest danh tiếng, lựa chọn từng bộ trang phục cho hai cha con. Cha muốn Duy Cường xuất hiện hoàn hảo không chỉ từ giọng hát mà từ ngoại hình bởi cha muốn liveshow Tình Mẫu Tử sẽ là đêm nhạc để đời của Duy Cường”, Duy Cường xúc động chia sẻ.

 

Trong liveshow Duy Cường hát chủ yếu những bài dòng nhạc sở trường Bolero, trong đó có nhiều ca khúc mang chủ đề Tình mẫu tử, với những bài hát hay về tình mẫu tử: Nước mắt mẹ hiền, Lòng mẹ… Bên cạnh đó, anh có hát một số bài vể quê hương và có sự song ca cùng các khách mời danh tiếng.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news