Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển "tứ quý" vừa rao bán 1,13 tỷ đồng

Chủ nhân của 5 chiếc Honda Dream biển tứ quý ở Bắc Ninh vừa rao bán xe với giá 1,13 tỷ đồng cho hay, đây là những chiếc xe anh mất nhiều năm sưu tầm, bỏ không ít tiền để sở hữu.

Chủ nhân của 5 chiếc Honda Dream biển tứ quý ở Bắc Ninh vừa rao bán xe với giá 1,13 tỷ đồng cho hay, đây là những chiếc xe anh mất nhiều năm sưu tầm, bỏ không ít tiền để sở hữu.

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 1

Sự xuất hiện liên tiếp của những chiếc xe máy với giá cao ngất ngưởng trong vài ngày gần đây khiến dư luận xôn xao. Mới đây, anh Hoàng Đình Tiến (sinh năm 1994, ở Kim Đào, Lương Tài, Bắc Ninh) đã rao bán 5 chiếc xe biển tứ quý 6, tứ quý 8 và tứ quý 9 với mức giá 50.000 USD (khoảng 1,13 tỷ đồng).

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 2

Chủ nhân của dàn xe Dream biển tứ quý trị giá hơn 1 tỷ đồng đến từ Bắc Ninh chia sẻ, đã có rất nhiều khách hàng muốn mua lẻ từng chiếc nên đã trả giá rất cao. Tuy nhiên, anh Tiến muốn dành cả một bộ độc lạ này cho ai thực sự có điều kiện và đam mê sưu tầm.

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 3

Không chỉ vậy, khách hàng mua bộ xe máy sẽ được tặng kèm một chiếc Dream biển số tiến "6789". Thậm chí, khách hàng là đồng hương Bắc Ninh, anh Tiến sẽ tặng thêm một chiếc Dream tứ nhỏ.

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 4

Đam mê dòng xe Dream từ nhỏ theo bố và các anh trong gia đình, lên đại học, Đình Tiến bắt đầu có ý tưởng sưu tập xe biển số đẹp. Bộ xe biển tứ quý đã đến với anh như một cái duyên. Chủ nhân của dàn xe cho hay, anh đã dành 5 năm sưu tầm và cũng nhiều lần bỏ ra không ít tiền để sở hữu chiếc tứ quý.

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 5

Dù buồn và tiếc khi mất nhiều thời gian và tâm huyết sưu tầm, nhưng do dự định du học sắp tới nên anh Tiến phải nhượng lại dàn xe.

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 6

Theo đánh giá của nhiều người quan tâm đến dòng xe này, mức giá do Đình Tiến đưa ra khá hợp lý. Xe mang biển Hà Nội (đầu số 29) nên dễ bán với mức giá cao.

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 7

Hơn nữa, tại Việt Nam, biển số xe tứ quý được rất nhiều người chuộng. Nó không chỉ mang lại may mắn mà còn rất nổi bật, dễ nhớ.

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 8

Trong quan niệm của giới sành số "Nhất tứ quý, nhì đồng hoa", bản thân biển tứ quý vốn đã rất đẹp. Nếu chứa các con số 9, số 8 hay số 6 thì lại càng hoàn hảo. Trong đó, tứ quý 9999 có ý nghĩa tài lộc, may mắn hay tứ quý 6666 biểu trưng cho toàn lộc, toàn sinh. Do đó, những chiếc xe sở hữu biển số đẹp bao giờ cũng có mức giá đắt đỏ.

Tiết lộ bất ngờ về dàn xe Honda Dream biển 'tứ quý' vừa rao bán 1,13 tỷ đồng 9

Đây không phải lần đầu chiếc xe số phổ thông được rao bán với mức giá ngất ngưởng. Hôm 18/5, chiếc Dream II nhập khẩu từ Thái Lan được sản xuất từ năm 2002, trong tình trạng mới tinh đã được người bán "thét giá" đắt ngang một chiếc Camry.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục