Tin mới

Tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Mỹ Xuân sau khi ra tù

Thứ sáu, 09/02/2018, 13:42 (GMT+7)

Tháng 6/2013, thông tin Hoa hậu Nam Mê Kông Võ Thị Mỹ Xuân vướng vào vòng lao lý khiến nhiều người hết sức ngạc nhiên.

Theo cáo buộc, người đẹp vướng vào vòng lao lý Mỹ Xuân bị bắt vì cầm đầu đường dây “gái gọi”. Theo hồ sơ vụ án, Mỹ Xuân đã dựa vào mối quan hệ với nhiều mẫu và giới đại gia để giới thiệu cho những chân dài đi bán dâm với giá hàng nghìn đô.

Vào tối ngày 2/6/2013, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TT - XH (PC45), Công an TP.HCM đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một số khách sạn trên địa bàn quận 1 với giá 2.500 USD/lần. Theo thông tin, cầm đầu đường dây này do Võ Thị Mỹ Xuân - Hoa hậu Nam Mê Kông. Mỹ Xuân đóng cả hai vai, vừa là “hoa khôi bán dâm”, vừa là “tú bà”.

Tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Mỹ Xuân sau khi ra tù 1

Thời điểm năm 2009, Võ Thị Mỹ Xuân đăng quang Hoa hậu Nam Mê Kông. 

Sau một thời gian điều tra và xử lý, phiên tòa xét xử Hoa hậu Mỹ Xuân đã được diễn ra. HĐXX nhận định, các bị cáo thành khẩn nhận tội như cáo trạng truy tố. Hành vi của các bị cáo nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, nhân phẩm người phụ nữ. Mỹ Xuân phải chịu bản án 2 năm 6 tháng tù, nhưng nhờ cải tạo tốt, tháng 4/2014, Mỹ Xuân đã được tại ngoại.

Tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Mỹ Xuân sau khi ra tù 2
Hoa hậu Mỹ Xuân tại phiên xét xử.

Sau khi ra tù, Hoa hậu Mỹ Xuân ít xuất hiện trước truyền thông. Từng chia sẻ trước truyền thông, Mỹ Xuân từng nói cô muốn chọn cách sống lặng lẽ và khá hài lòng với cuộc sống hiện tại khi bên mình luôn có bạn trai làm chỗ dựa. Cuộc sống hiện tại của Mỹ Xuân khá kín đáo, cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, đi du lịch và gặp gỡ bạn bè vào những lúc rảnh. Có thể thấy, Mỹ Xuân ngày càng tự tin hòa nhập lại cộng đồng sau những “vấp ngã” cuộc đời.

Mỹ Xuân cũng tham gia vào một số MV ca nhạc của sao Việt.

Tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Mỹ Xuân sau khi ra tù 3
Sau khi ra tù, Mỹ Xuân rất ít khi xuất hiện trước truyền thông.
Tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Mỹ Xuân sau khi ra tù 4
Người đẹp cũng xuất hiện trong MV của một số ca sĩ.

Giang Trần (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news