Tiết lộ động trời của U50 đi bơi để... tán gái

Mang tiếng đi bơi, thế nhưng thời gian ông Tần ở dưới nước cũng chỉ từ 25 - 30 phút, còn lại ông lên bờ săm soi và tìm những cô, những bà còn trẻ đẹp để làm quen rồi tán tỉnh…

Mang tiếng đi bơi, thế nhưng thời gian ông Tần ở dưới nước cũng chỉ từ 25 - 30 phút, còn lại ông lên bờ săm soi và tìm những cô, những bà còn trẻ đẹp để làm quen rồi tán tỉnh…

Đi bơi để tán gái

Ngoài việc đi bơi để nâng cao tinh thần, thể lực và sức khoẻ thì nhiều U50 đến bể bơi, hồ bơi lại nhằm phục vụ cho những mục đích khác như làm quen, tán gái trẻ.

Tại một khoảng Hồ Tây nằm ven đường quanh khu vực Quảng Bá, người dân nơi đây đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của ông Nguyễn Tần (52 tuổi) ở Tây Hồ, Hà Nội.

Chiều nào cũng vậy, tầm khoảng 4 giờ chiều là ông lại có mặt ở đây để tắm. Ban đầu, người ta tưởng ông đến đây để bơi lội và hóng mát. Thế nhưng, không phải vậy, sau vài lần để ý, họ mới "đọc vị" được mục đích chính của ông đến bể bơi không phải chỉ để bơi mà đứng trên bờ quan sát các chị em đi tắm. Khi “chấm” được mục tiêu, ông tìm cách tiếp cận, làm quen và đề nghị dạy bơi. Hầu hết đối tượng mà ông chọn thường là các cô, các bà còn sồn sồn, thích thể hiện.

Trò mèo tưởng như cũ rích ấy lại phát huy tác dụng đến không ngờ. Đâu ai biết được đó là mánh khóe của những tên “sở khanh” chuyên săn hàng lão luyện như ông. Chính vì thế, ở bể bơi này, ông đã làm quen và dạy bơi cho không biết bao nhiêu cô, bà trẻ đẹp.

Rồi ông tiết lộ: "Để việc cưa gái nhanh chóng hiệu quả, ngoài việc chi các khoản tiền nước nôi để mời các chị em thì tôi cũng bỏ cả tiền triệu để sắm các vật dụng cần thiết cho các chị em học bơi, như vậy họ mới nhanh bị hạ gục".

Lý giải cho điều này ông Tần hồ hởi nói: “Đàn ông ai chả thích ngắm gái đẹp, mà bể bơi lại là nơi để các chị em khoe dáng tốt nhất, dại gì mà không làm thầy dạy rồi tận dụng cơ hội để làm quen, tán tỉnh và sờ mó”.

Không biết bơi thì… lội

Mang tiếng chiều nào cũng đi học bơi, thế nhưng bà Bùi Thị Hân lại không hề biết nổi những bước cơ bản của một người học bơi. Với bà Hân, việc bà ra Hồ Tây là chỉ để... lội nước.

                                Tiết lộ động trời của U50 đi bơi để... tán gái 4

Bãi tắm Hồ Tây

Theo bà Hân thì, người có tuổi xương cốt cứng và thường đau nhức nên không tài nào học bơi được. “Có học thế chứ học nữa tôi cũng chịu, không bơi nổi”.

Lúc đầu, bà cũng hồ hởi ra bể bơi để học bơi rồi giải nhiệt. Thế nhưng, qua vài tháng học, kết quả của bà lại không mấy “khả thi”. Bà đành ngậm ngùi bó tay và ngồi trên bờ uống nước, tán gẫu. Thi thoảng buồn, bà lại thõng chân xuống hồ và lội một vòng cho có mùi đi tắm.

Đâu chỉ có bà Hân đến Hồ Tây để lội nước mà ông Nguyễn Thanh, một người dân tại khu vực Thuỵ Khuê cũng không giấu nổi vẻ xấu hổ khi tiết lộ chuyện mình cũng “chẳng biết bơi”.

Theo ông Thanh, việc ra hồ bơi của ông chỉ là để lội nước khoảng vài ba chục phút rồi lại lên bờ và tán chuyện với một bà mà ông có cảm tình trước đó.

“Tôi có tình cảm với bà ấy nhưng cả hai già cả có hẹn đi cà phê thì ngại lắm. Vì vậy, ra hồ bơi là tiện nhất. Vừa mát, vừa vui, chúng tôi có thể tán chuyện trên trời, dưới đất mà không ai để ý.

Nhiều khi tôi cũng muốn xuống tắm nhưng học mãi cũng không được. Thôi thì đành bó tay chịu thua các cháu nhỏ", ông Thanh cười đáp.

Hỏi về việc tại sao ông ra Hồ Tây nhiều lần mà vẫn không bơi được, ông vui vẻ nói: “Già cả, xương yếu nên học cũng chẳng ăn thua. Đợi đến khi học xong có khi tôi lại sắp xuống lỗ ấy chứ".

(Tên các nhân vật đã được thay đổi)

Hạnh Thuý

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục