Tin mới

Tiết lộ giật mình của Trấn Thành thời chưa giảm cân

Chủ nhật, 05/08/2018, 16:04 (GMT+7)

Vấn đề cân nặng của Trấn Thành lại tiếp tục được ban giám khảo "Ca sĩ thần tượng" đem ra bàn tán.

Vấn đề cân nặng của Trấn Thành lại tiếp tục được ban giám khảo "Ca sĩ thần tượng" đem ra bàn tán.

Tập cuối vòng thần tượng của "Ca sĩ thần tượng", Hà Anh Tuấn và Khánh Phương là hai ca sĩ được 4 thí sinh Tiến Thành, Hoàng Đệ, Ngọc Khánh, Trần Thuận hóa thân và mang đến những bản hit một thời được khán giả yêu mến, đón nhận.

Sau phần mở màn của các thí sinh trong ca khúc "Bỗng dưng yêu em – Gánh hàng rau", MC Đại Nghĩa mở màn cuộc "đấu tố" cân nặng thú vị khi so sánh bản sao của Hà Anh Tuấn thời chưa giảm cân với giám khảo Trấn Thành.

Anh hài hước nói “điều thú vị chúng ta có cơ hội được gặp gỡ Hà Anh Tuấn ở hai thời điểm khác nhau. Hà Anh Tuấn của hiện tại và Hà Anh Tuấn chưa cảm cân trên 100kg, làm tôi liên tưởng tới giảm khảo Trấn Thành.

Trấn Thành nghe đồn trước đây cũng trên 100 ký, cũng cố gắng tập luyện mới có được body như vậy”.

Đáp lại, Trấn Thành nói giữa mình và Đại Nghĩa, ai gần con số 100 hơn và anh tự khai cân nặng đỉnh điểm của mình ngày xưa là 76, sau đó giảm xuống còn 64kg và giờ lên lại… 74kg.

Tiết lộ giật mình của Trấn Thành thời chưa giảm cân 2
Minh Tuyết tố Trấn Thành mập vì ăn nhiều.

Giám khảo Minh Tuyết cũng không quên góp vui khi nói MC Đại Nghĩa vu oan cho Trấn Thành bởi “ngày xưa người ta có 76kg, nhưng trong tương lai, người ta sắp 100kg” làm Trấn Thành đứng hình vài giây và quay lại ngậm ngùi chia sẻ: “Tui nhớ tui cũng đối xử dễ thương với Tuyết mà. Cũng từng đi ăn beefsteak với Tuyết mà. Qua bên Mỹ là nhào vô steak của Tuyết ăn liền. Rồi những ly chè, ai rủ tui ăn 4 ly chè khoai môn giữa đêm cho tui mập…”.

Để tăng thêm trọng lượng cho câu chuyện “ăn chè giữa đêm khuya” của Trấn Thành, MC Đại Nghĩa kể tiếp: “Tôi từng tận mắt thấy trợ lý của Trấn Thành mang một hộp chè khoai môn, khoai bắp, khoai mỡ… hay gì nữa mà có chan nước dừa bên trên vào lúc đêm khuya”. Trấn Thành lần nữa chua xót thốt lên: “Anh vừa phải thôi, chè khoai mỡ ai mà nấu”.

Chị Tư "đính chính" cho Trấn Thành.

Chị Tư vội đính chính cho Trấn Thành là, bữa đó trợ lý của Trấn Thành mang một chiếc hộp lên, nhưng đó không phải là chè. Cô tỉ mỉ mô tả: “Hộp đó là chuối, gọi chính xác là kem chuối được bỏ trong một cái hộp. Dừa nạo ở trên, sau đó có đậu phộng rất là nhiều. Đặc biệt chị trợ lý có cầm thêm một bịch nữa rưới lên, chị tưởng là bịch gì, ai ngờ là nước cốt dừa chan lên thật đều và sau đó Thành mới chịu ăn”.

Câu chuyện ẩm thực khuya cùng Trấn Thành tưởng chừng sẽ kết thúc nhưng MC Đại Nghĩa lại thêm một nhát vào trái tim nam nghệ sĩ khi tố tiếp: “Sau đó bà trợ lý còn đẩy thêm một tô bún mắm nữa” làm khuôn mặt của nam giám khảo thêm phần đặc sắc, gượng gạo không nói thành lời.

Tiết lộ giật mình của Trấn Thành thời chưa giảm cân 4
Trấn Thành bị thí sinh ngoại cỡ xếp vào dạng “thở cũng tăng cân”.

Trong màn thí sinh giới thiệu bản thân, Trấn Thành lại thêm lần nữa bị “đau tim” khi thí sinh Ngọc Khánh “bênh vực” lộ liễu, anh nói: “Có nhiều thể loại ăn không mập, thở mập. Em và anh Trấn Thành là thể loại thứ hai. Nên mọi người đừng đâm anh ấy, tội lắm”.

Lúc này giám khảo Trấn Thành đứng lên đe dọa: “Bé trai, em có muốn vào vòng trong không mà em xếp anh vô vào dòng sản phẩm thở cũng mập như em”.

Sau khi được giọng ca hơn 100kg giải thích là cân nặng cũng ngang ngang nhau thì Trấn Thành quả quyết: “Em dòm lại bắp tay em đi, bắp tay em bằng bắp đùi anh nè”. Để cứu thí sinh trước sự đe dọa của Trấn Thành, Khả Như phải kêu gọi ngừng chiến trước khi quá muộn.

Vòng thi biến hóa, Trần Thuận mang đến bản hit một thời của Hà Anh Tuấn – "Tuyết rơi mùa hè" và nhận được nhiều lời ngợi khen của chị em Minh Tuyết và Cẩm Ly về chất giọng ấm áp, cách xử lý quãng cao tốt và có "chất Hà Anh Tuấn" ở trong người.

Vòng thi biến hóa, Trần Thuận mang đến bản hit một thời của Hà Anh Tuấn – "Tuyết rơi mùa hè" và nhận được nhiều lời ngợi khen của chị em Minh Tuyết và Cẩm Ly về chất giọng ấm áp, cách xử lý quãng cao tốt và có "chất Hà Anh Tuấn" ở trong người.

 

Sau tập 8, Trần Thuận là thí sinh may mắn nhất được được 4 vị giám khảo chọn đi tiếp và Hoàng Đệ, Ngọc Khánh, Tiến Thành tạm chia tay với chương trình. 

Tập 9 "Ca sĩ thần tượng" cũng là tập mở đầu vòng song đấu sẽ được phát sóng vào 21h thứ bảy ngày 11/8 trên kênh THVL1.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news