Tin mới

Tiết lộ thú vị về chú chó mắc võng ngủ trưa thảnh thơi nổi tiếng nhất MXH những ngày qua!

Thứ năm, 07/06/2018 22:14

Em Cún vừa sinh được 30 ngày, ham ăn ham ngủ và rất nghịch đó nha. Cậu chủ chỉ cho em nằm võng khẩu trang 1 chút thôi mà Cún ngủ như thiệt luôn rồi. Yêu hết sức!

Em Cún vừa sinh được 30 ngày, ham ăn ham ngủ và rất nghịch đó nha. Cậu chủ chỉ cho em nằm võng khẩu trang 1 chút thôi mà Cún ngủ như thiệt luôn rồi. Yêu hết sức!

Những ngày qua, dân mạng tích cực "share" clip về một chú chó siêu đáng yêu. Em thảnh thơi nằm ngủ trưa trên chiếc võng tự chế mắc giữa 2 hòn gạch. Gương mặt lim dim thư giãn của em khiến khối con người bận rộn như chúng ta cảm thấy ghen tị.

Clip xuất hiện trên hầu hết các diễn đàn mạng lớn nhỏ và trở thành nội dung có sức viral khủng khiếp. Chẳng quá lời khi nói rằng đi đâu chúng ta cũng gặp và "mềm tim" với em chó dễ thương này.

Dân mạng phát cuồng vì em nhưng nào có biết em là ai? Em đến từ nơi đâu?

Và thông tin về chú chó đáng yêu này đã được dân tình tìm ra. Chủ nhân của chú chó đáng yêu này là Hoàng Tiến Dũng (sinh năm 2000, quê Quảng Ninh). Dũng cho biết em chó của mình tên Cún, mới sinh được 30 ngày. Cậu thấy vô cùng bất ngờ khi Cún nhà mình lại được dân mạng yêu thích đến thế.

Tiết lộ thú vị về chú chó mắc võng ngủ trưa thảnh thơi nổi tiếng nhất MXH những ngày qua! 1

Cậu chủ ơi tôi nổi tiếng rồi.

"Hôm ấy mình buồn buồn không có việc gì làm nên nẩy ra ý tưởng lấy khẩu trang cho Cún nằm chơi rồi quay clip ghép nhạc, đăng lên tiktok. Cún nhà mình nghịch lắm, mới tập ăn, mẹ nó sinh đến 6 con. Cún vừa nằm lên võng mình chế ra rồi lim dim ngủ luôn", Dũng cho biết.

Dũng bị choáng khi một sáng ngủ dậy thấy nhiều người "tag" tên mình vào các bài chia sẻ, đến chiều cùng ngày cũng có rất nhiều Fanpage lớn của Việt Nam cũng đăng tải lại clip dễ thương trên. Khi ấy, Dũng vẫn băn khoăn không biết tại sao mọi người lại dành tình cảm cho Cún nhiều đến thế.

Tiết lộ thú vị về chú chó mắc võng ngủ trưa thảnh thơi nổi tiếng nhất MXH những ngày qua! 2
 
Tiết lộ thú vị về chú chó mắc võng ngủ trưa thảnh thơi nổi tiếng nhất MXH những ngày qua! 3

Chà chà ham ăn ham ngủ lắm.

Tiết lộ thú vị về chú chó mắc võng ngủ trưa thảnh thơi nổi tiếng nhất MXH những ngày qua! 4

Hề hề.

Cô hàng xóm
 
Theo Helino/ Trí thức trẻ


Thêm 1 clip khác về em Cún múp dễ thương nè!

Clip về Cún sau khi đăng tải lên các Fanpage Việt cũng được các Fanpage Thái Lan, Philippines share lại, cộng đồng mạng khắp nơi đều dành tình cảm đặc biệt cho Cún.