Tin mới

Tìm thấy ADN trong tinh dịch của sao nam "Mị Nguyệt Truyện" liên quan đến vụ cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ

Thứ năm, 28/06/2018 20:10

Ngoài ra, phía Cao Vân Tường - sao nam "Mị Nguyệt Truyện" cũng đưa ra tòa nhiều bằng chứng tố lại cô gái bị hại có nhiều động thái đáng ngờ.

Ngoài ra, phía Cao Vân Tường - sao nam "Mị Nguyệt Truyện" cũng đưa ra tòa nhiều bằng chứng tố lại cô gái bị hại có nhiều động thái đáng ngờ.

Trang Sina đưa tin, thông tin mới nhất từ phiên tòa thứ 3 vụ việc sao nam "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ Hoa kiều tại Úc đã được chia sẻ. Xuất hiện tại tòa còn có vợ anh - Đổng Tuyền - cùng cô con gái Lúm Đồng Tiền Nhỏ. Một số phán quyết quan trọng đã được tòa tuyên bố.

Tìm thấy ADN trong tinh dịch của sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' liên quan đến vụ cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ 1
 
Tìm thấy ADN trong tinh dịch của sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' liên quan đến vụ cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ 2
 
 

Đổng Tuyền xuất hiện tại phiên tòa của chồng

Tìm thấy ADN trong tinh dịch của sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' liên quan đến vụ cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ 3

Con gái 2 tuổi của cặp đôi cũng theo chân mẹ tới phiên tòa. Cư dân mạng bày tỏ sự xót xa vì thương bé Lúm Đồng Tiền Nhỏ còn quá bé để biết những gì đang diễn ra

Nhân chứng của vụ việc đã có tiết lộ đáng chú ý. Người này khẳng định Vương Tinh (người đàn ông thứ 2 bị cáo buộc trong vụ cưỡng bức tập thể) cùng cô gái Hoa kiều kia có nhiều hành động thân mật tại KTV. Cả hai không chỉ ngồi cạnh, mà còn hôn môi nhau, nụ hôn dài nhất kéo dài từ 3-5 phút, sau đó tới tận 2 giờ sáng mới rời khỏi KTV này.

Luật sư của Cao Vân Tường đã cung cấp 1 USB trong đó có 1 clip bằng chứng, thời điểm ghi hình là từ 0h52 phút đến 1h57 phút sáng, chứng minh Vương Tinh cùng cô gái kia có mối quan hệ thân thiết. Trong clip đó còn có 1 chi tiết, ngoài 2 người còn có 1 cô gái nữa cùng lên xe rời khỏi KTV, đến một địa điểm, bị hại còn nói với cô gái trẻ kia rằng: "Cô có thể đi được rồi, ở đây giữa chúng tôi còn có chuyện khác".

Tìm thấy ADN trong tinh dịch của sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' liên quan đến vụ cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ 4
 

Ngoài ra, 1 tuyên bố khác từ phía tòa án gây bất lợi cho nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" đó chính là việc tìm thấy tinh dịch có ADN của Cao Vân Tường trên gối trong phòng, ngoài ra, vết máu có trong căn phòng cũng được xác định có ADN của Cao Vân Tường. Bên cạnh đó, CCTV của khách sạn cung cấp, Cao Vân Tường có lên thang máy và vào căn phòng gây án, 36 phút sau mới trở ra".

Trước phản bác này, luật sư của Cao Vân Tường cho biết, phía anh còn có chứng cứ liên quan đến cô gái thứ 2. Cô này khi có ý định hỏi cô gái bị hại có muốn trở về (trước khi xảy ra sự việc) không, phía bị hại từ chối.

Hiện, mọi diễn biến vẫn được báo chí xứ Trung theo dõi sát sao.

Nguồn: QQ, Sina

Kylie

Theo Helino/ Trí thức trẻ