Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy đầu chị Huyền ?

(Tinmoi.vn) Chiều 7/8, có 2 người thanh niên đến nhà ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) thông báo về việc tìm thấy và được chôn cất chiếc đầu trôi sông nghi của chị Huyền.


 

(Tinmoi.vn) Chiều 7/8, có 2 người thanh niên đến nhà ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) thông báo về việc tìm thấy và được chôn cất chiếc đầu trôi sông nghi của chị Huyền.

Chiều 7/8, trên mạng xã hội facebook chia sẻ thông tin về việc một người đàn ông có vớt được thủ cấp (đã phân hủy - PV) được đựng trong chiếc xô nhựa trôi trên sông. PV đã trực tiếp gọi điện cho anh Trần Quyết Đoàn (trú tại Xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên, Hà Nam) cháu ruột ông Trần Văn Bình, người đã vớt được chiếc đầu trôi sông và trực tiếp chôn cất.

Anh Đoàn kể: "Khi biết thông tin về việc cơ quan công an đã tìm thấy thi thể chị Huyền nhưng thiếu phần đầu, tay và chân. Tôi sực nhớ ra việc cách đây khoảng 2 tháng ở bãi nổi sông Hồng thuộc địa bàn Xã Mộc Bắc, người dân có thấy một chiếc sọ người, nguyên nhân thấy chiếc sọ rất là tình cờ, chiếc sọ nằm trong một cái xô màu xanh, cái xô còn khá mới, nên có người định đem chiếc xô ấy về dùng. Khi nhấc cái xô ấy lên thì có một chiếc sọ, sự việc được báo cho chính quyền và Chú tôi là người đã trực tiếp chôn cất chiếc sọ ấy.

Tôi không khẳng định đó là đầu của chị Huyền, tuy nhiên tôi thấy sự việc khá trùng hợp nên thông tin để gia đình họ biết. Qua đó, nhờ công an vào cuộc tìm hiểu, xét nghiệm ADN để xác minh có đúng hay không.”

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy đầu chị Huyền ? 5

Ảnh minh họa.

Thông tin này cũng được ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) xác nhận: “Khoảng 15h ngày 7/8, có 2 cháu ở Hà Nam có đến nhà và thông tin với tôi về việc bố 2 cháu tìm thấy và được chôn cất sọ người nói trên. Gia đình cũng đã cảm ơn và ghi nhận thông tin từ 2 cháu. Đồng thời cũng cảm ơn dư luận, người dân cả nước đã quan tâm.”

Ông Viễn cho biết thêm, tới đây gia đình sẽ xuống tận nơi để xác minh thông tin. Trước mắt, gia đình cần ổn định vì thời gian qua cả nhà đã quá mệt mỏi.

Ngoài ra, ông Viễn cũng cho biết gia đình sẽ thông báo cho cơ quan công an phối hợp xuống hiện trường trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin…

Video: Bố chị Huyền thức trắng đêm khi biết tin tìm được thi thể

 

 

Đức Thuận

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục