Tin mới về corona: Việt Nam tiến hành cách ly 31 trường hợp nghi nghiễm Covid-19

Theo thống kê từ Bộ Y tế đến hết ngày 25/2, cả nước có 31 trường hợp nghi nhiễm Covid-19.

Theo tin tức từ Dân trí và Vnexpress, Bộ Y tế công bố đến sáng 26/2 cả nước có 31 người nghi nhiễm virus corona chủng mới, tăng 30 ca so với một ngày trước đó.

Theo thống kê, tính đến sáng ngày 24/2, cả nước chỉ có 1 trường hợp nghi nhiễm Covid-19. Sau 1 ngày, con số này tăng lên thành 31. Đây đều là những người có dấu hiệu ho, sốt và có tiền sử đến từ vùng dịch. Ngoài ra, tổng số người có tiếp xúc gần và đi về từ vùng dịch đang được theo dõi tăng lên 5.675 người.

Tin mới về corona: Việt Nam tiến hành cách ly 31 trường hợp nghi nghiễm Covid-19 1

Khu vực cách ly tại Bệnh viện Chợ rẫy, TP.HCM. Ảnh: AFP

Tại Hà Nội, có thêm hai ca nghi nhiễm mới tại Cầu Giấy và Sóc Sơn. 534 trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm virus, 529 người kết thúc thời gian giám sát. 23 người đến từ vùng dịch Hàn Quốc và 21 người đến từ vùng dịch khác được yêu cầu giám sát y tế.

Tại TP HCM, 79 trường hợp đang được cách ly tại Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi. Tổng số người được cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung của quận, huyện là 55, hiện đã có 43 người kết thúc thời gian theo dõi 14 ngày.

Trong khi đó, một số tỉnh thành cũng có người nghi nhiễm phải cách ly như Khánh Hòa 5 sinh viên đến từ vùng dịch Daegu, Thái Bình 9 trường hợp và Đà Nẵng 1 ca.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cuối cùng trong 16 ca dương tính với Covid-19 đã được tuyên bố khỏi bệnh. 13 ngày qua tại Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm mới.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục