Nam sinh nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi gọi điện thoại cho bạn

Đến 18h30 phút ngày 16/3, hàng chục người nhái của lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ Cảnh sát PCCC Bình Dương vẫn đang tiến hành lặn tìm nam sinh viên nhảy cầu tự tử dưới sông Sài Gòn.

Đến 18h30 phút ngày 16/3, hàng chục người nhái của lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ Cảnh sát PCCC Bình Dương vẫn đang tiến hành lặn tìm nam sinh viên nhảy cầu tự tử dưới sông Sài Gòn.

Tuổi Trẻ đưa tin cho biết, vào khoảng 23h ngày 15/3, nam thanh niên tên Lê Văn D. (19 tuổi),đang là sinh viên năm nhất tại trường đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã leo qua lan can cầu Phú Cường (bắc qua sông Sài Gòn, nối Bình Dương và TP.HCM) rồi nhảy xuống sông. 

Nam sinh nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi gọi điện thoại cho bạn 1

Vị trí nơi nam sinh nhảy xuống sông tự tử. Ảnh: Tuổi Trẻ

Mặc dù người dân đi qua phát hiện nhưng không kịp cứu nạn nhân. Sự việc ngay sau đó đã được trình báo lên chính quyền tại địa phương và lực lượng cứu hộ, cứu nạn.  

Nam sinh nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi gọi điện thoại cho bạn 2

Lực lượng chức năng vẫn tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Tuổi Trẻ

Tuy nhiên, do vị trí sông nơi nạn nhân nhảy xuống sâu và nước chảy mạnh nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. 

Sau hơn 15 giờ tìm kiếm, lực lượng cứu nạn vẫn quần thảo trên sông để tìm nạn nhân nhưng chưa có kết quả. 

Theo cha của nạn nhân, D học giỏi và ngoan. Trước đó vào thứ 7 tuần trước D về nhà than phiền về chuyện học hành nhưng đã được gia đình động viên nên đã quay trở lại trường học. 

Người đưa tin cung cấp thêm thông tin cho biết tiếp tục ngày 17/3, lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều người nhái tiến hành ngụp lặn và tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục