Tin tức giá vàng 24h, giá vàng cập nhật mới nhất hôm nay 6/6/2019

Tin tức giá vàng 24h, giá vàng cập nhật mới nhất hôm nay: Tăng 5 phiên liên tiếp lên đỉnh 3 tháng do đồng USD suy yếu.

Tin tức giá vàng 24h, tin tức giá vàng 24h cập nhật mới nhất hôm nay ngày 6/6 trên thị trường thế giới tăng 5 phiên liên tiếp do đồng USD bị suy yếu trong bối cảnh giới đầu tư cho rằng Mỹ sẽ cắt giảm lãi xuất trong chiến tranh thương mại với Trung Quốc.

Vào đầu giờ sáng ngày 6/6 theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.333 USD/ounce.

Theo đó, giá vàng giao tháng 6/ 2019 trên sàn  Comex New York đứng ở mức 1.336 USD/ounce.

Tin tức giá vàng 24h, giá vàng cập nhật mới nhất hôm nay 6/6/2019 1

Giá vàng thế giới tăng 5 phiên liên tiếp do đồng USD bị suy yếu. Ảnh: Internet

Giá vàng hôm nay cao hơn  2,3% (30,5 USD/ounce) so với đầu năm 2018. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 36,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn khoảng 200 ngàn đồng so với vàng trong nước.

Trong thời gian vừa qua, giá vàng thế giới tăng không ngừng 5 phiên liên tiếp khi lên đỉnh hơn 3 tháng do đồng USD tiếp tục bị suy yếu trong bối cảnh đầu tư cho rằng Mỹ sẽ cắt giảm lãi suất cho cuộc chiến kéo dài với Trung Quốc.

Giá vàng tăng do đồng bạc xanh bị giảm mạnh. Tình trạng căng thẳng giữa Mỹ và các nước khác về thương và thuế leo thang không ngừng khi lãi suất thấp hơn khi lợi suất trái phiểu bị giảm mạnh đã đẩy đồng USD xuống.

Thị trường vàng trong nước chốt phiên ngày 5/6, các cửa hàng vàng tăng giá 9999 trong nước khoảng 150-200 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên liền trước.

Cuối phiên giao dịch ngày 5/6, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,95 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,20 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại công ty  vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,90 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,17 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng trong nước theo Doji dẫn nhịp tăng đã tác động tích cực đến thị trường kim quý trong nước.

Các chuyên gia cho rằng đây là thời điểm nhạy cảm, vừa là cơ hội, vừa là rủi ro nên các nhà đầu tư cần có quyết định sáng suốt khi giao dịch vào thời điểm hiện tại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục