Tin tức giá vàng 24h mới nhất hôm nay 15/7/2019: Vào kỳ leo thang mới

Tin tức giá vàng, giá vàng 24h mới nhất: Vàng thế giới bước vào thời kỳ tăng giá mới.

Tin tức giá vàng, giá vàng 24h mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới tăng 8 USD/ounce so với ngày 12.7, đóng cửa cuối tuần ở mức 1.417 USD/ounce.

Tình trạng lạm phát liên tục không đạt được mục tiêu 2% đề ra cũng như các hàng rào thuế quan áp đặt giữa Mỹ và các đối tác thương mại, đặc biệt Trung Quốc khiến nhiều nhà điều hành tiền tệ của nền kinh tế lớn nhất thế giới bắt đầu lo lắng.

Giới đầu tư hiện đang đánh cược vào khả năng giảm lãi suất trong cuộc họp tháng 7 tới đây của FED.

Giá vàng thế giới hiện đang chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như khả năng cắt giảm lãi suất USD, cũng như tình hình có thể căng thẳng leo thang ở Trung Đông.

Tin tức giá vàng 24h mới nhất hôm nay 15/7/2019: Vào kỳ leo thang mới 1

Giá vàng thế giới bước vào kỳ tăng giá mới. Ảnh: Internet

Giá vàng chốt phiên cuối tuần, giá vàng miếng của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 39,05 triệu đồng/lượng (mua vào) và 39,35 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 200 nghìn đồng so với ngày hôm qua ở chiều mua vào.

Giá vàng niêm yết chiều mua vào tại Công ty SJC là triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 39,27 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 39,35 triệu đồng/lượng.

Giá vàng miếng SJC đã quay lại mức 39,5 triệu đồng/lượng và với tốc độ tăng của giá vàng thế giới như thời gian qua thì khả năng vàng miếng SJC sớm lên mức 40 triệu đồng/lượng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục