Tin tức giá vàng 24h mới nhất hôm nay 2/12: Chật vật để bứt phá

Tin tức giá vàng 24h, giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới khó có sự bứt phá trong tuần này.

Tin tức giá vàng 24h, giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới, giá vàng trong tuần được các chuyên giá dự báo khó có sự bứt phá, do đó đây là điểm thích hợp để mua vào.

Giá vàng miếng trong nước, Giá vàng hôm nay mở cửa vào lúc 8h30 phút sáng nay được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 41,23 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,38 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 50 nghìn đồng so với sáng qua ở chiều bán ra.

Tin tức giá vàng 24h, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 41,24 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,49 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội. Gia vàng miêng SJC tại TP.HCM niêm yết ở mức 41,47 triệu đồng/lượng.

Tin tức giá vàng 24h mới nhất hôm nay 2/12: Chật vật để bứt phá 1

Giá vàng thế giới có xu hướng khó có nhiều bứt phá. Ảnh: Internet

Giá vàng thế giới hiện dao động trong phạm vi từ 1.450 – 1.485 USD/ounce trong hầu hết tháng 11, sau khi các nhà đầu tư “rũ bỏ” nỗi lo về khả năng suy thoái kinh tế của Mỹ và các chỉ số chứng khoán lớn đều đạt những kỷ lục mới nhờ sự lạc quan về triển vọng thương mại giữa Washington và Bắc Kinh. Sự tin tưởng này cũng đã làm giảm nhu cầu đối với các tài sản trú ẩn an toàn như vàng thỏi.

Theo các chuyên gia, từ giờ đến cuối năm, giá vàng sẽ không có nhiều biến đổi, khó có thể bứt phá. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để có thể mua vàng tích trữ.

Giá vàng SJC được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 41,17 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,42 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội. Giá vàng miêng SJC tại TP.HCM niêm yết ở mức 41,40 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước dao dịch quanh ngưỡng 41 triệu đồng/lượng, thị trường không có nhiều bứt phá về giá cũng như giao dịch.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục