Tin tức giá vàng 24h mới nhất hôm nay 27/10: Tăng nhẹ cuối tuần

Tin tức giá vàng 24h mới nhất hôm nay, giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ và cuối tuần.

Giá vàng hôm nay, giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý oji niêm yết ở mức: 41,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,95 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 100 nghìn đồng so với cuối tuần qua.

Giá vàng SJC được Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 41,65 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,95 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội. Giá vàng miêng SJC tại TP.HCM niêm yết ở mức 41,93 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng miếng trong nước được Công ty Phú Quý niêm yết vàng miếng SJC ở mức 41,78 – 41,98 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Mức giá này tăng 80.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch ngày 25/10.

Tin tức giá vàng 24h mới nhất hôm nay 27/10: Tăng nhẹ cuối tuần 1

Giá vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ vào cuối tuần. Ảnh: Internet

Đầu tuần, giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 41,52 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,72 triệu đồng/lượng (bán ra). So với phiên cuối tuần, giá vàng đã 230 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra.

Tin tức giá vàng 24h, giá vàng thế giới tiếp tục có nhiều biến động khó lường trong bối cảnh giới đầu tư đón nhận nhiều thông tin trái chiều từ nước Mỹ cũng như tại khu vực Châu Âu và Trung Quốc.

Theo đánh giá của các chuyên gia, giá vàng thế giới vẫn có xu hướng tăng, mặc dù vậy nhu cầu vàng đã có dấu hiệu suy giảm, nhập khẩu vàng Ấn Độ giảm 68% trong tháng 9, chạm mức thấp trong 3 năm. Giới đầu tư, dường như một số đang chờ đợi khi kỳ vọng rằng vàng sẽ tiếp tục giảm giá.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục