Tin tức giá xăng dầu 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/11/2019

Giá dầu thô thế giới hôm nay ngày 27/11/2019 tiếp tục đi lên khi Tổng thống Trump cho biết cả Mỹ và Trung Quốc đang tiến gần đến một thỏa thuận thương mại trong giai đoạn 1.

Tin tức giá xăng dầu 24h thế giới mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/11/2019

Lúc đầu giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, giá dầu thô thế giới đang giao dịch ở ngưỡng cụ thể như sau: Giá dầu Brent tăng 62 cent lên 64,27 USD/thùng. Giá dầu WTI tăng 40 cent lên 58,41 USD/thùng.

Giá dầu thô thế giới tăng trong bối cảnh Mỹ và Trung Quốc đang tiến gần đến một thỏa thuận thương mại trong giai đoạn 1. Tổng thống Trump cho biết, sau khi các nhà đàm phán của hai nước điện đàm, cả hai nhất trí tiếp tục phối hợp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng để có thể đưa ra một bản thỏa thuận. Động thái này được cho là nhằm đẩy mạnh kết thúc giai đoạn 1 của thỏa thuận thương mại trong chiến tranh thương mại kéo dài 16 tháng.

Gene McGillian, phó chủ tịch nghiên cứu thị trường tại Tradition Energy, bang Connecticut nói: "Lực đẩy chính của thị trường là lập luận nếu chiến tranh thương mại hạ nhiệt, lo ngại về tác động đến tăng trưởng nhu cầu năng lượng sẽ bị xóa bỏ”.

Trong một diễn biến có liên quan, OPEC và các nước đồng minh sẽ tổ chức một cuộc họp tại Viena, Áo ngày 5/12 để thảo luận việc hạn chế sản lượng nhằm thúc đẩy giá dầu thô thế giới đi lên trong thời gian tới.

Tin tức giá xăng dầu 24h trong nước mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/11/2019

Sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước từ 15h chiều ngày 15/11/2019 của liên Bộ Tài chính - Công thương cùng việc trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, hiện giá bán lẻ xăng dầu trong nước hôm nay tại hệ thống của Petrolimex được bán với mức cụ thể như sau:

Tin tức giá xăng dầu 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 27/11/2019 1

Đơn vị: đồng. Nguồn: Petrolimex

Giá bán lẻ xăng dầu vùng 1 (bao gồm các tỉnh thành phố là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP HCM...)

Giá bán lẻ xăng dầu vùng 2 bao gồm các tỉnh thành sau: Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thị, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang. Tất cả các đảo thuộc Việt Nam cũng thuộc vùng 2 trong bảng giá bán lẻ xăng dầu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục