Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Đột ngột quay đầu giảm mạnh khi vừa tăng

Cập nhật giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Trong khi giá dầu thô trên thế giới biến động bất thường thì giá dầu trong nước

Giá xăng dầu trên thế giới hôm nay: Trong phiên giao dịch sáng ngày 21/4, theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantile Exchanghe, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI đứng ở mức 62,34 USD/thùng, giảm 0,33 USD/thùng trong phiên. So với cùng thời điểm ở phiên giao dịch trước, giá dầu WTI đã giảm tới 1,26 USD/thùng.

Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Đột ngột quay đầu giảm mạnh khi vừa tăng 1
Ảnh minh họa

Trong khi đó, giá dầu Brent đứng ở mức 66,27 USD/thùng, giảm 0,30 USD/thùng trong phiên và  so với cùng thời điểm ngày 20/4 đã giảm tới 0,95 USD/thùng.

Có thể thấy, giá dầu hôm nay ngày 21/4 giảm mạnh chủ yếu do lo ngại về nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu trong đó có dầu thô sẽ giảm mạnh vì diễn biến gia tăng của dịch Covid-19 ở nhiều nước trên thế giới.

Hơn nữa, giá dầu thô hôm nay còn giảm mạnh do lo ngại về nhu cầu nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc sẽ chững lại khi các kho dự trữ dầu của nước này được lấp đầy và các nhà máy lọc dầu bắt đầu việc bảo trì theo mùa.

Giá xăng dầu trong nước hôm nay: Trong kỳ điều chỉnh mới nhất ngày 12/4, Liên Bộ Công thương - Tài Chính đã đưa ra quyết định giảm mức giá bán lẻ xăng dầu so với phiên trước đó vào ngày 27/3. 

Tin tức giá xăng dầu mới nhất hôm nay: Đột ngột quay đầu giảm mạnh khi vừa tăng 2
Ảnh minh họa

Cụ thể, trong lần điều chỉnh này, giá xăng RON 95 được điều chỉnh giảm 76 đồng/lít với mức giá bán tối đa là 18.970 đồng/lít. đồng/lít còn xăng E5 RON 92 giảm 45 đồng/lít với giá bán lẻ tối đa là 17.806 đồng/lít.

Ngoài ra, giá bán đối với mặt hàng dầu diesel là 14.141 đồng/lít; dầu hỏa là 12.827 đồng/lít và dầu mazut là 13.687 đồng/kg.​​​​​​​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục