Tin xe hot nhất 21/7: Xe nhanh nhất hành tinh được sản xuất, Cận cảnh chiếc SUV-Coupe thể thao gắn logo VinFast

Tin xe hot nhất 21/7: Xe nhanh nhất hành tinh được sản xuất, Cận cảnh chiếc SUV-Coupe thể thao gắn logo VinFast; Jeep Cherokee 2021 rục rịch về Việt Nam...

Lộ diện mẫu xe máy số giá chỉ 27 triệu đồng sẵn sàng cho Honda Wave Alpha ra rìa. Xe sở hữu thiết kế và trang bị ăn đứt Wave RSX mang tên Yamaha Vega Force. Được biết, ở thị trường Indonesia, Yamaha Vega Force đang được bán với giá 16,9 triệu rupiah, tương đương gần 27.000.000 đồng suy đổi sang tiền Việt Nam.

Tin xe hot nhất 21/7: Xe nhanh nhất hành tinh được sản xuất, Cận cảnh chiếc SUV-Coupe thể thao gắn logo VinFast 1
Yamaha Vega Force

Cận cảnh chiếc SUV-Coupe thể thao được gắn logo VinFast đang xôn xao trên mạng xã hội. Cụ thể, bài viết được đăng trong một nhóm yêu thích hãng xe VinFast nhanh chóng nhận được 2,2 nghìn lượt thích và hơn 200 lượt bình luận. 

Tin xe hot nhất 21/7: Xe nhanh nhất hành tinh được sản xuất, Cận cảnh chiếc SUV-Coupe thể thao gắn logo VinFast 2
SUV-Coupe

Tuy nhiên thực tế đây chỉ là ảnh photoshop của một người Việt tên Hoàng Mike. Chiếc xe gốc là Cupra Tavascan - một mẫu xe nổi tiếng của hãng SEAT thuộc Tây Ban Nha. Trong tương lai, Copra được dự đoán là sẽ sớm trở thành đối thủ của VinFast.

Tin xe hot nhất 21/7: Xe nhanh nhất hành tinh được sản xuất, Cận cảnh chiếc SUV-Coupe thể thao gắn logo VinFast 3
Koenigsegg Jesko

Siêu xe nhanh nhất hành tinh lên lịch sản xuất, tuy nhiên điều đáng tiếc là tất cả chúng đều đã có chủ nhân. Được biết, tại Mỹ, giá bán của Koenigsegg Jesko dao động từ khoảng 2,8 tới 3 triệu USD trước thuế (khoảng 70 tỷ VND) và giá của Jesko Absolut thì vào khoảng 3,7 triệu USD (khoảng 85 triệu VND). 

Tin xe hot nhất 21/7: Xe nhanh nhất hành tinh được sản xuất, Cận cảnh chiếc SUV-Coupe thể thao gắn logo VinFast 4
Jeep Cherokee 2021

Jeep Cherokee 2021 rục rịch về Việt Nam. Đây là mẫu SUV giữ dáng hơn cả Toyota Land Cruiser, cạnh tranh Honda CR-V. Hiện ở thị trường Mỹ, Jeep Cherokee chỉ có giá khởi điểm từ hơn 27.000 USD. Bản Limited có giá hơn 36.000 USD. Mức giá khởi điểm này chỉ nhỉnh hơn một chút so với Honda CR-V (khoảng 26.000 USD). Bản cao cấp của CR-V có giá khoảng hơn 33.000 USD.

Tin xe hot nhất 21/7: Xe nhanh nhất hành tinh được sản xuất, Cận cảnh chiếc SUV-Coupe thể thao gắn logo VinFast 5
Mercedes-Benz xác nhận ra mắt xe mới trong tháng 9

Mercedes-Benz xác nhận ra mắt xe mới trong tháng 9 - Sẵn sàng đe nẹt người "đồng hương" BMW M3. Xe chưa rõ tên chính xác, có thể là Mercedes-AMG C 63 hoặc C 73 đối đầu BMW M3.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

xe oto Mercedes

VinFast VF e34 so kè cùng hàng loạt mẫu xe điện đầu tiên của các quốc gia ‘mới nổi’
VinFast VF e34 so kè cùng hàng loạt mẫu xe điện đầu tiên của các quốc gia ‘mới nổi’

Nhiều quốc gia trên thế giới đều đang tích cực trong cuộc chạy đua sản xuất xe điện, bất chấp họ không phải những cường quốc xe hơi đã có tên tuổi lâu năm. Việt Nam với đại diện là chiếc VF e34 của VinFast là một gương mặt rất giàu tiềm năng, sắp ra mắt công chúng thời gian tới.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục