Tin mới

Tin Y Tế YouMed - ra mắt trang tin y tế

Thứ năm, 23/04/2020, 16:32 (GMT+7)

Cùng với những thành tựu đạt được của ứng dụng đặt lịch khám. YouMed VN vừa cho ra mắt trang Tin Y Tế Chính Thống, 100% do các bác sĩ, dược sĩ biên soạn.

Sau hơn 2 năm ấp ủ và gầy dựng, hiện nay trang Tin Y tế YouMed đã có hơn 10.000 bài viết với nội dung đa dạng bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, thuốc, dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, các tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.

Tin Y Tế YouMed - ra mắt trang tin y tế 1

Bảo trợ thông tin

Việc ra mắt trang Tin Y tế này nhằm giúp bệnh nhân có được nguồn thông tin y khoa tổng hợp, chính xác và đa dạng. Hơn nữa, trang Tin Y tế YouMed được bảo trợ bởi 2 hội là Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM và Hội Dược học TPHCM nhằm đảm bảo độ tin cậy, đẩy lùi những trang thông tin giả mạo, giúp bạn không còn cảm giác bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng.

Tin Y Tế YouMed - ra mắt trang tin y tế 2

Ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH YouMed đã có những lời phát biểu chân thành:

“Cùng với sự phát triển của internet và mạng xã hội, hiện nay, các tin tức y tế giả đang tràn lan trên mạng và trở thành nỗi bức xúc của tất cả mọi người. Có rất nhiều người vì tin vào các tin tức giả, không có nguồn gốc mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Do đó, mong muốn của chúng tôi, chính là tạo ra một trang tin Y tế chính thống, hoàn toàn do bác sĩ, dược sĩ viết, giúp người đọc có thể chủ động chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn bằng cách tham khảo các thông tin chính xác.”

Nội dung dễ hiểu, thân thiện với độc giả

Hơn nữa, YouMed hiểu rằng, những thông tin y khoa ngoài việc chính xác còn phải thân thiện và gần gũi với tất cả mọi người. Thế nên, các bài viết của Trang Tin Y tế YouMed đều có văn phong thân thiện, dễ đọc và dễ hiểu nhất, giúp đọc giả luôn tìm thấy những gì họ cần.

Với sự hăng say, nhiệt huyết và đam mê truyền tải thông tin y tế chính xác của hàng trăm vị bác sĩ, dược sĩ trong đội ngũ viết bài, YouMed cam kết sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung và bài viết chất lượng hơn nữa. Luôn lắng nghe theo nhu cầu của người đọc, không ngừng tìm tòi, sáng tạo để xứng đáng là một trong những trang Tin Y tế hàng đầu Việt Nam.

Tin Y Tế YouMed - ra mắt trang tin y tế 3

Xin lưu ý, các bài viết không thay thế lời khuyên, chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của bác sĩ cho từng cá nhân.

Trang tin Y Tế YouMed hiện đã có mặt ở 2 nơi là địa chỉ trang web https://tinyte.youmed.vn và trên ứng dụng Google Play và App Store (YouMed). Đây hứa hẹn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe. Qua đó, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra được lối đi đúng đắn nhất khi phải đứng trước các quyết định liên quan đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH YouMed Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Anh Safomec, Số 3/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1900-2805.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: YouMed