Tình bạn đẹp giữa Hồ Ngọc Hà và nữ người mẫu vừa qua đời vì ung thư

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà đã vào viện thăm người mẫu Như Hương. Nữ ca sĩ không kìm được cảm xúc khi chứng kiến bạn thân của mình đau đớn trên giường bệnh

Sáng 24/4, Hạ Vy báo thông tin người mẫu Như Hương qua đời ở tuổi 37 sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày. Mặc dù bị căn bệnh nguy hiểm nhưng cô vẫn luôn lạc quan nhờ có sự chăm sóc của gia đình, bạn bè. Trên trang cá nhân của mình, Như Hương luôn tỏ ra lạc quan và mạnh mẽ. Thậm chí, một người bạn chia sẻ rằng đến phút cuối trước khi qua đời, Như Hương vẫn không kêu than một lời. Sự ra đi khi còn quá trẻ của Như Hương khiến gia đình và bạn bè vô cùng đau buồn.

Tình bạn đẹp giữa Hồ Ngọc Hà và nữ người mẫu vừa qua đời vì ung thư 1

Tình bạn đẹp giữa Hồ Ngọc Hà và nữ người mẫu vừa qua đời vì ung thư 2

Như Hương luôn mạnh mẽ chiến đấu với bệnh ung thư cho đến ngày cuối của cuộc đời.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã vào viện thăm người mẫu Như Hương. Nữ ca sĩ không kìm được cảm xúc khi chứng kiến bạn thân của mình đau đớn trên giường bệnh.

“Một trong những người bạn thân của Hà khi chúng tôi là những cô gái mới lớn, thích phiêu lưu và chưa bao giờ biết ghen tị với nhau.

Gặp lại bạn sau mọi bộn bề cuộc sống, mình chỉ thấy bạn mạnh mẽ, sâu sắc, và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bạn, mình đều là những người nặng tình với gia đình, chẳng đòi hỏi hay sợ điều gì xảy ra với bản thân. Bất chấp tất cả, đối mặt hết, sợ nhất là thiếu mình gia đình sẽ sống thế nào, con cái sẽ ra sao. Còn lại ư? Chỉ là mây gió.

Mình yêu bạn, và cảm ơn bạn đã cho mình nhận ra nhiều thứ quý giá về cuộc gặp gỡ ngày hôm qua”, Hồ Ngọc Hà viết.

Hồ Ngọc Hà cũng nhắn nhủ với khán giả rằng hãy biết trân trọng sức khỏe của mình hơn, thăm khám định kỳ và luyện tập trường kỳ. “Yoga cũng đã giúp bạn mình chiến đấu được đến ngày hôm nay”, cô nói thêm.

Tình bạn đẹp giữa Hồ Ngọc Hà và nữ người mẫu vừa qua đời vì ung thư 3

Hồ Ngọc Hà đến thăm Như Hương trước đó vài ngày.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục