Tố bạn trai học trường sang mà hẹn hò chỉ dẫn đi ăn xôi xéo, cô nàng bị dân tình phản dame cực gắt

Đúng là anh chàng này có phần hơi xuề xoà khi hẹn hò nhưng cô nàng này thì cũng tính toán chẳng phải dạng vừa đâu.

Đúng là anh chàng này có phần hơi xuề xoà khi hẹn hò nhưng cô nàng này thì cũng tính toán chẳng phải dạng vừa đâu.

Mới đây trên trang NEU Confession, 1 cô nàng đã gây sự chú ý khi tố bạn trai hẹn hò suốt ngày chỉ rủ đi ăn xôi xéo và uống nhân trần. Có thể thấy, thay vì hẹn hò sang trọng hay lãng mạn thì anh chàng này lại khá xuề xoà khi rủ bạn gái đi ăn xôi xéo, cơm bụi và các món ăn khá bình dân khác.

Tố bạn trai học trường sang mà hẹn hò chỉ dẫn đi ăn xôi xéo, cô nàng bị dân tình phản dame cực gắt 1

Bạn trai toàn dẫn đi ăn món bình dân khiến cô nàng này ấm ức (Ảnh minh hoạ)

Tố bạn trai học trường sang mà hẹn hò chỉ dẫn đi ăn xôi xéo, cô nàng bị dân tình phản dame cực gắt 2

Confession đang nhận được nhiều sự chú ý

Trước sự ấm ức của cô nàng, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm cho rằng là con gái thì trong những lần đầu hẹn hò, ai cũng mong muốn chàng trai có thể tinh tế và chiều chuộng mình một chút. "Việc được nhận sự chăm chút, chu đáo cho những buổi hẹn đầu thể hiện sự tôn trọng của đối phương, cũng như giá trị của mình với người ấy tới đâu. Anh chàng này không thể biện minh là xuề xoà hay vô tư được mà là đang không coi trọng người mình thích" - comment của bạn M.L nhận được rất nhiều lượt like.

Tố bạn trai học trường sang mà hẹn hò chỉ dẫn đi ăn xôi xéo, cô nàng bị dân tình phản dame cực gắt 3

(Ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, ở phần sau của Confession, chủ thớt đã gây phẫn nộ khi viết: "Tôi nghe nói sinh viên trường giàu có, có điều kiện mà ông tướng này bị làm sao ấy, tư duy cổ hủ. Mà hình như ông này cũng không có điều kiện hay sao mới như vậy, không có điều kiện thì học NEU làm gì...". Hoá ra cô nàng này thấy người kia có cái mác "trường sang" nên mới kì vọng sẽ được cưng chiều, tận hưởng những thứ đắt tiền. 

"Trường học không phải là cái mác đánh giá ai giàu ai nghèo đâu bạn ạ. Vì không có điều kiện nên mới học để mong đổi đời. Bạn thấy học trường sang mới yêu thì khôn hết phần thiên hạ rồi" - Bạn K.A chia sẻ.

Bạn M.O thì nhìn từ cả hai phía: "Bạn nữ nói hơi nặng lời. Còn bạn nam thì mình nghĩ cũng khù khờ sao ấy. Còn việc đáng hay không đáng đầu tư tiền bạc cho một mối quan hệ thì chỉ có người trong cuộc mới biết thôi nhé! Các bạn đừng phán bừa".

Đăng

Theo Helino/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục