Tin mới

Tố trà sữa của một thương hiệu có tiếng Hà Nội có cả búi tóc và rác, khách hàng còn bị nghi ngờ bịa chuyện chơi xấu

Thứ sáu, 11/05/2018, 14:52 (GMT+7)

Chủ cửa hàng trà sữa bị tố cáo đã kịp thời giải thích và có hành động nhận lỗi trước sự cố này.

Chủ cửa hàng trà sữa bị tố cáo đã kịp thời giải thích và có hành động nhận lỗi trước sự cố này.

Mùa hè đang đến gần và cơn sốt trà sữa có vẻ như chưa bao giờ hạ nhiệt tại Việt Nam. Trà sữa giờ đây không đơn thuần chỉ là một loại đồ uống nữa mà đã trở thành một phần văn hóa sống không thể thiếu với nhiều người. Thế nhưng phải thừa nhận một thực tế rằng trà sữa cũng là thức uống thường xuyên 'dính' vào những lùm xùm liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm nhất.

Mới đây, Ch. - thương hiệu trà sữa nổi tiếng mà cụ thể là cửa hàng ở Hàng Buồm, Hà Nội đã bị khách hàng tố cáo không đảm bảo vệ sinh khi vị khách này phát hiện thấy có tóc và rác trong cốc của mình.

Tố trà sữa của một thương hiệu có tiếng Hà Nội có cả búi tóc và rác, khách hàng còn bị nghi ngờ bịa chuyện chơi xấu 1

Phát hiện thấy có tóc và rác trong cốc trà sữa, nữ khách hàng bức xúc đăng đàn thề 'cạch mặt' trà sữa của thương hiệu Ch.

Rất nhanh chóng sau khi những phản hồi của nữ khách hàng được đăng tải, cư dân mạng đã chia sẻ không ngớt về vụ việc này. Được biết đây là một địa chỉ trà sữa khá có tiếng ở Hà Nội, cũng là một điểm đến ưa thích của rất nhiều người. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu này xảy ra vụ lùm xùm liên quan đến chất lượng nên mọi người tỏ ra khá bất ngờ.

Tố trà sữa của một thương hiệu có tiếng Hà Nội có cả búi tóc và rác, khách hàng còn bị nghi ngờ bịa chuyện chơi xấu 2

Cận cảnh búi tóc và rác quấn xung quanh đầu ống hút của nữ khách hàng.

Một vài người bắt đầu đặt câu hỏi: 'Chẳng lẽ búi tóc và rác to như thế mà nhân viên múc trân châu lại không để ý?'. Cư dân mạng bắt đầu đặt nghi vấn rất có thể đây là một vụ dàn dựng để hạ uy tín của hãng trà sữa này. Nhiều bình luận tỏ rõ nghi ngờ với thái độ tiêu cực dành cho nữ khách hàng xuất hiện ngay dưới bài đăng tố cáo của cô.

Tố trà sữa của một thương hiệu có tiếng Hà Nội có cả búi tóc và rác, khách hàng còn bị nghi ngờ bịa chuyện chơi xấu 3

Tuy nhiên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ dàn dựng khi thắc mắc nhiều tóc như vậy mà sao không nhân viên nào nhận ra?

Sau đó không lâu, trên Fanpage chính thức của hãng trà sữa này đã có thông báo kịp thời xác nhận vụ việc trên là có thật. Tuy nhiên hãng cũng đưa ra lời giải thích rằng xảy ra vụ việc trên là do một nhân viên của cửa hàng có hành vi cố ý gây ra nhằm cạnh tranh không lành mạnh. Chủ cửa hàng trà sữa ở cơ sở Hàng Buồm cũng đã trực tiếp gọi điện xin lỗi nữ khách hàng và nhận lỗi trong khâu tuyển dụng nhân viên.

Tố trà sữa của một thương hiệu có tiếng Hà Nội có cả búi tóc và rác, khách hàng còn bị nghi ngờ bịa chuyện chơi xấu 4

Rất may sau đó hãng trà sữa đã có thông báo chính thức trên Fanpage của mình, kịp thời nhận lỗi và xin lỗi vị khách hàng xui xẻo.

Nữ khách hàng cũng đã lên tiếng sẽ nhanh chóng xóa bài tố cáo của mình. Đồng thời cô cũng được minh oan khi không hề là người dựng chuyện mà đơn thuần chỉ là nạn nhân của một cuộc cạnh tranh 'bẩn'.

Vậy là có vẻ vụ việc đã được giải quyết êm xuôi. Nếu đúng thật như những gì Ch. lên tiếng thì mọi người cũng bớt đi một nỗi lo khi sử dụng trà sữa của thương hiệu này. Tuy nhiên, thiết nghĩ các chủ cửa hàng nên thường xuyên kiểm tra, giám sát chặt chẽ khâu bảo quản nguyên liệu, pha chế của nhân viên, tránh tình trạng lọt lưới những vụ việc đáng tiếc như vừa rồi.

Meow

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news