Tin mới

Tỏa sáng ở World Cup, Pogba trên đường rời Man United?

Thứ bảy, 14/07/2018 21:16

Theo báo TBN, siêu cò Raiola đang mời chào Paul Pogba với Barcelone.

Theo báo TBN, siêu cò Raiola đang mời chào Paul Pogba với Barcelone.

Trong quá khứ, Raiola từng cuỗm Pogda khỏi Man United để tới Juventus và vì điều này, Sir Alex đã vô cùng tức giận gã siêu cò người Italia nhưng sinh ra tại Hà Lan.

Và mới nhất, theo báo chí TBN, Mino Raiola thêm lần nữa cho thấy lý do tại sao Sir Alex cũng như người Man United nên ghét tay môi giới chuyển nhượng này.

Bởi dù chưa thể hiện được mình thì Pogba rõ ràng đang là trụ cột của Man United. Nếu tiền vệ tuyển Pháp rời Quỷ đỏ tới Barca, đó chẳng khác nào một đòn đánh đau vào đội chủ sân Old Trafford cả về chuyên môn lẫn danh tiếng.

Tỏa sáng ở World Cup, Pogba trên đường rời Man United? 1

Tất nhiên, đây mới là tin đồn chuyển nhượng, có thể Mino Raiola thật sự muốn tìm cho Pogba một bến đỗ mới, sau thành công ở World Cup - điều có thể đẩy giá của anh lên rất cao và cũng để thoát khỏi cảnh chưa "hợp cạ" ở Man United.

Cũng có thể, Mino Raiola chỉ muốn câu kéo một bản hợp đồng mới với Quỷ đỏ cho thân chủ của mình, hoặc đây có thể là... tin đồn nhảm như rất nhiều các tin đồn khác trên thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý trong một lần trả lời một tờ báo Pháp, chính Pogba từng thú nhận quyết định trở lại Man United khiến anh hối hận. Trên thị trường chuyển nhượng đầy kịch tính của thế giới bóng đá hiện đại, điều gì cũng có thể xảy ra, ví như thương vụ thần tốc Ronaldo tới Juventus.

Đoàn Dự