Tin mới

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh: Cung Lê là kẻ thủ đoạn rẻ tiền!

Thứ bảy, 26/05/2018, 08:05 (GMT+7)

Võ sư Nam Anh Kiệt – Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tỏ ra rất bức xúc sau những động thái mới nhất từ phía võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Võ sư Nam Anh Kiệt – Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tỏ ra rất bức xúc sau những động thái mới nhất từ phía võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Mặc dù Cung Lê và Flores còn chưa tỉ thí trên võ đài, nhưng những cuộc "khẩu chiến" bên lề giữa đôi bên đang được đẩy lên cao trào, ngày càng nóng bỏng.

Sau khi Cung Lê ra điều kiện "chờ 3 tháng" và phải ký giấy cam kết trước khi thượng đài để đấu với Flores tại Việt Nam, Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt (sư huynh của Flores) đã tỏ ra cực kỳ bức xúc. Vị võ sư tại TP.HCM thậm chí còn cho rằng Cung Lê chỉ là "kẻ thủ đoạn rẻ tiền".

"Cung Lê cũng biết nói đến đạo lý của giới võ đạo cơ à? Phải chăng "đạo lý" của Cung Lê là "cắt xén sự thật" khi cố tình quên 2 võ sư thách đấu Flores trước, và sau 2 trận giao lưu họ đều trở thành bạn với những tình cảm trân trọng dành cho nhau. Để rồi anh Cung Lê xuyên tạc mà "bênh vực kẻ yếu" nhục mạ người khác!

Đạo lý nào khi anh ta khoe tài, khoe giỏi nhưng lôi cả những người không liên can vào cuộc? Nghịch lý là, chưa thấy 1 võ sĩ bình thường nào trên thế giới tranh luận, chửi bới nhau trên mạng, trên báo chí nào mà lại lôi kéo cả bố mẹ, người thân của nhau vì bất kỳ lý do gì, huống hồ nhà vô địch Cung Lê trên ngoa ngôn mà rằng anh ta đại diện cho cộng đồng người Việt, luôn chống lại những điều đi ngược với đạo lý võ đạo.

Chắc Cung Lê mới phát minh ra 1 cái gọi là "Đạo lý của kẻ mạnh" với nền tảng là bất chấp tất cả!

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh: Cung Lê là kẻ thủ đoạn rẻ tiền! 1

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt (người đứng áo đen) tỏ ra rất bức xúc và tố Cung Lê là "kẻ thủ đoạn rẻ tiền".

Cung Lê thừa biết chính quyền Việt Nam không bao giờ chấp nhận cho 2 ông đấu "đòn thù" kiểu đó nên vẫn cố lên tiếng để làm phim! Cung Lê ơi, hãy xử sự như 1 võ sĩ chân chính, một người Việt dũng cảm và là một ng đàn ông đúng nghĩa!

Anh đừng quên rằng việc làm của anh có hàng triệu người Việt làm nhân chứng. Ai cũng biết anh vô cớ thách đấu Flores bằng video hăm dọa đánh vỡ mặt, bẻ gãy tay chân rồi lại phủ nhận, chối quanh. Giờ đây lại chấp nhận thách đấu của Flores nhưng phải đến đấu tại nhà anh?

Rồi hôm nay lại muốn đấu ở Việt Nam nhưng lại xin hoãn 3 tháng để làm phim và cuối cùng anh lôi cả ông thầy già đã nghỉ hưu của chúng tôi vào cuộc!

Anh là kẻ thủ đoạn rẻ tiền vì thực chất anh chỉ lừa mọi người để quảng cáo cho bộ phim sắp tới. Hãy mạnh dạn đối đầu Flores đi. Nếu anh thực sự muốn đấu thì hãy nhận lời và đấu bằng tài sức và sự dũng cảm của mình. Đừng to miệng!

Chúng tôi là người Việt. Chúng tôi tôn trọng các giá trị truyền thống dân tộc và xin khẳng định rằng chưa bao giờ chúng tôi tự hào về 1 võ sĩ có tài gốc Việt mà quên nguồn gốc".

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh: Cung Lê là kẻ thủ đoạn rẻ tiền! 2

Cung Lê muốn xin giấy phép để đấu ở Việt Nam và hai bên sẽ viết giấy cam kết trước khi thượng đài, nhưng yêu cầu này khó lòng thành hiện thực.

Ngoài phản hồi cứng rắn từ phía Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt thì hiện tại chuẩn võ sư Flores vẫn chưa chính thức lên tiếng đáp trả những yêu cầu mà Cung Lê vừa đưa ra. Tuy nhiên, nhiều khả năng "yêu sách" của Cung Lê sẽ khó lòng được đáp ứng bởi rất khó để màn tỉ thí này có thể được các cơ quan cấp phép tại Việt Nam.

Tiểu Mã

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news