Tổng hợp những tin đồn về iPhone 4 inch của Apple

Chiếc iPhone 4 inch mới của Apple sẽ có tên gọi là iPhone SE, giá bán tầm 400 - 500 USD và thời điểm ra mắt có thể vào ngày 22.3 tới.

Chiếc iPhone 4 inch mới của Apple sẽ có tên gọi là iPhone SE, giá bán tầm 400 - 500 USD và thời điểm ra mắt có thể vào ngày 22.3 tới.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải trên 9to5Mac, mẫu iPhone 4 inch mới của Apple dự định ban đầu gọi là iPhone 5SE. Tuy nhiên sau đó Apple có kế hoạch chỉ gọi là iPhone SE.

Tổng hợp những tin đồn về iPhone 4 inch của Apple 1

iPhone SE có lẽ là sản phẩm đáng chú ý nhất của Apple trong năm nay.

Bộ xử lý được dùng trên iPhone 4 inch có thể là chip A9, được trang bị trước đó trên iPhone 6s và 6s plus. Camera sau lên tới 12 MP, pin 1.642 mAh, cảm biến vân tay (Touch ID) và chỉ có 2 phiên bản dung lượng 16 GB và 64 GB.

Tổng hợp những tin đồn về iPhone 4 inch của Apple 2

iPhone SE sẽ sở hữu camera 12 Mpx. Máy sẽ có mặt kính cong về 2 phía để gia tăng trải nghiệm xúc giác cho người dùng. iPhone SE dự kiến sẽ được bán ra với mức giá từ 400-500 đô la Mỹ.

Càng gần ngày công bố sản phẩm đến gần, nhiều tin đồn tiếp tục rộ lên. Theo PhoneArena, sự kiện ra mắt iPhone SE cũng chính là thời điểm Apple giới thiệu thêm mẫu iPad Air 3 mới. Thời điểm ra mắt sản phẩm rơi vào ngày 22.3 tới.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục