Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang

Lần đầu tiên, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đứng chung một sàn diễn trong vai trò vedette BST “Tây Bắc” của NTK Thuận Việt tại Asian Kids Fashion Show 2017. Cả 3 người đẹp đã có phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Lần đầu tiên, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đứng chung một sàn diễn trong vai trò vedette BST “Tây Bắc” của NTK Thuận Việt tại Asian Kids Fashion Show 2017.

Lấy ý tưởng từ những trang phục truyền thống của các dân tộc miền Tây Bắc, bộ sưu tập của NTK Thuận Việt trình diễn trong Asian Kids Fashion Show 2017 là những chiếc áo dài với hoa văn sặc sỡ, khắc họa vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và những hình ảnh thân thuộc của nhịp sống nơi đây. Các người mẫu nhí chuyên nghiệp trên sàn catwalk, thu hút mọi ánh nhìn của người xem. Điều đặc biệt là sự xuất hiện của các “nàng hậu” Hoa hậu Việt Nam 2016 – Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang 1

Sau màn biểu diễn của các người mẫu nhí, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với chiếc áo dài hoa văn gốm sứ thướt tha. 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang 2

Tiếp theo là Á hậu 1 Thanh Tú xuất hiện trong tà áo dài với sắc xanh chủ đạo, điểm xuyến bằng những gam màu nóng ở thân trên của áo.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang 3

Cô thu hút mọi ánh nhìn bởi nụ cười rạng rỡ và chiều cao “khủng” của mình.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang 4

Cuối cùng, chính là sự trình diễn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang 5
 
Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang 6

Mỹ Linh nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ phía khán giả bởi khuôn mặt xinh đẹp và những bước catwalk uyển chuyển của mình.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang 7

Đây cũng là sự kiện hội ngộ của Mỹ Linh – Thanh Tú và Thùy Dung sau hơn nửa năm chưa có dịp đứng chung một sân khấu. Và sự xuất hiện của ba “nàng hậu” khiến bộ sưu tập của NTK Thuận Việt ấn tượng và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đọ sắc trên sàn diễn thời trang 8

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã gần 1 năm, cả 3 người đẹp đều giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Mỹ Linh và Thùy Dung đang tích cực học tập tại trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh), còn Á hậu thanh Tú đang rèn luyện khả năng dẫn chương trình truyền hình và ôn luyện thi công chức vào Bộ Ngoại giao.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục