Toyota GT86 2017 lộ diện những hình ảnh đầu tiên

Toyota sẽ chính thức ra mắt chiếc GT86 mới vào cuối năm nay sau khi hoàn tất các thử nghiệm an toàn và khí thải đáp ứng tiêu chuẩn Euro4.

Toyota sẽ chính thức ra mắt chiếc GT86 mới vào cuối năm nay sau khi hoàn tất các thử nghiệm an toàn và khí thải đáp ứng tiêu chuẩn Euro4.

Toyota GT86 2017 lộ diện những hình ảnh đầu tiên 1

Toyota GT86 2017

Chiếc GT86 mới vừa được hãng hé lộ. Theo đó phiên bản GT86 mới sẽ không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản đã ra mắt cách đây hơn một năm về cả thiết kế lẫn công nghệ ngoại trừ một số nâng cấp bổ sung và tùy chọn nâng cấp.

Thông qua những bức ảnh có thể nhận ra toàn bộ hệ thống cản trước đã được thiết kế lại với lưới tản nhiệt rộng hơn, khe hút gió sắc cạnh hơn giống chiếc Subaru BRZ và hệ thống đèn đã được bổ sung nhiều bóng LED hơn. Thiết kế mái vòm cũng thấp hơn và hệ thống gương chiếu hậu mới hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm.

Toyota GT86 2017 lộ diện những hình ảnh đầu tiên 2
 
Toyota GT86 2017 lộ diện những hình ảnh đầu tiên 3
 

Chiếc xe được bổ sung cánh gió đuôi và hệ thống ống xả đôi mạ chrome bằng thép không gỉ và hệ thống đèn hậu LED hoàn toàn mới.

Nội thất chiếc xe không có nhiều thay đổi ngoại trừ được trang bị một màn hình TFT 4,2 inch tích hợp hệ thống thông tin giải trí cũng như thêm tiện ích mới. Ngoài ra mọi thứ vẫn được giữ nguyên bản so với thế hệ tiền nhiệm như táp-lô bọc nỉ hay ghế ngồi bọc da thể thao cao cấp.

Toyota GT86 2017 lộ diện những hình ảnh đầu tiên 4

Nội thất sang trọng bên trong Toyota GT86 2017.

Theo nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy, chiếc xe sẽ được nâng cấp về sức mạnh, cụ thể là mạnh hơn tới 7 mã lực so với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên phải chờ đến khi chiếc xe ra mắt chính thức vào cuối năm nay các thông tin mới hoàn toàn được tiết lộ.

Mức giá xe là hơn 1,6 tỷ đồng. Tuy nhiên hiện tại chiếc xe này không còn hiện diện tại các showroom của Toyota Việt Nam. Từ đầu năm 2016 đến nay cũng không có chiếc nào được bán.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục