Toyota Việt Nam tặng 80 ô tô cho người may mắn ?

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập, công ty Toyota sẽ dành tặng 80 xe ô tô cho những người may mắn. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhiều ý kiến tranh cãi của dư luận.

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập, công ty Toyota sẽ dành tặng 80 xe ô tô cho những người may mắn. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhiều ý kiến tranh cãi của dư luận.

Vừa qua, trên trang mạng xã hội có khá nhiều người dùng đã chia sẻ một bài đăng của trang Facebook mang tên Toyota Việt Nam. Theo đó, bài đăng này có nội dung như sau :

“Tặng 80 chiếc Toyota Land Cruiser Prado nhân 80 năm thành lập

Nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập công ty Toyota (28/05/1936-28/05/2015) Toyota Việt Nam quyết định tặng 80 chiếc Toyota Land Cruiser Prado 2016 cho 80 người may mắn nhất Việt Nam vào ngày 28/05/2016, chỉ cần làm theo các bước sau để tham gia sự kiện đặc biệt này

Bước 1: Like/thích trang này để ủng hộ Toyota Việt Nam

Bước 2: Comment màu sắc mà bạn muốn

Bước 3: Chia sẻ trên tường của bạn (chế độ công khai)

Chúng tôi sẽ nhắn tin và công khai người trúng thưởng vào 8h28’ ngày 28/05/2016 tại trang này và website của Toyota Việt Nam:http://www.toyotavn.com.vn/ ”.

Toyota Việt Nam tặng 80 ô tô cho người may mắn ? 1

Bài viết của trang Facebook mang tên Toyota Việt Nam nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Ảnh: Internet

Ngay từ khi đăng tải, bài viết đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn người dùng mạng xã hội, bên cạnh đó cũng tạo ra một cuộc tranh luận khá nóng hổi, có nhiều ý kiến xoay quanh bài viết này của trang Toyota Việt Nam.

Một số người tin tưởng, đặt vận may bằng cách làm theo chỉ dẫn và chia sẻ bài viết này. Trong khi đó, một số khác lại tỏ ra hoài nghi và cho rằng khó có chuyện Toyota tặng 80 chiếc ô tô mới cho 80 người may mắn.

Toyota Việt Nam tặng 80 ô tô cho người may mắn ? 2

Bên cạnh nhiều bình luận làm theo chỉ dẫn thì cũng có một số bình luận hoài nghi về độ chân thực của chương trình Toyota lần này

Điển hình là facebooker mang tên V.B bình luận, đây chỉ là một cuộc thăm dò sở thích màu sắc của công ty Toyota để định hướng sản xuất chứ không có chuyện tặng miễn phí xe ô tô.

PV sẽ tiếp tục tìm hiểu về chương trình mới lạ lần này của công ty Toyota.

Hoài An

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục