Toyota Yaris 2014 : Thêm led và đèn gương cầu

Mẫu hatchback nổi tiếng của Toyota : Toyota Yaris 2014 sẽ được nâng cấp thêm các trang bị giống với mẫu Toyota Aygo, trong đó đáng kể nhất khi được trang bị đèn Led và gương cầu Projector.

Mẫu hatchback nổi tiếng của Toyota : Toyota Yaris 2014 sẽ được nâng cấp thêm các trang bị giống với mẫu Toyota Aygo, trong đó đáng kể nhất khi được trang bị đèn Led và gương cầu Projector.

 

Yaris mới có những nét thiết kế ở phần đầu xe lấy cảm hứng từ Aygo. Cụ thể, phần đầu xe có vẻ sắc sảo nhờ thiết kế chữ X, chia đầu xe ra làm hai phần riêng biệt. Cụm đèn pha được Toyota trang bị đèn chiếu sáng projector và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày DRL.

Toyota Yaris 2014 : Thêm led và đèn gương cầu 5Một số thay đổi đáng chú ý ở trang bị ngoại thất xe bao gồm gương chiếu hậu điều khiển điện, tùy chọn lazăng hợp kim 15 hoặc 16 inch. Phần đuôi xe có cản sốc được thiết kế mới, tích hợp với tản gió. Cụm đèn đuôi của xe được trang bị hệ thống LED, chỗ đặt biển số cũng được thiết kế khá hoa mỹ.

Hệ thống treo trên Yaris mới  đã được Toyota thay đổi, hệ thống treo sau cứng hơn và lò xo giảm xóc mềm hơn, giúp xe hoạt động êm ái hơn. Đồng thời, Toyota cũng đã cải thiện khả năng cách âm của xe.

Về nội thất, Toyota đã sử dụng chất liệu cao cấp hơn cho mẫu xe này nhằm cải thiện về cảm giác cũng như mỹ quan, không những thế tùy chọn màu sắc cho nội thất cũng rất đa dạng. Bảng điều khiển trung tâm được nâng cao lên 23mm nhằm giảm 30mm độ dài cần số, qua đó giúp việc sang số thuận tiện và dễ dàng hơn.

Một số thay đổi về công nghệ đáng chú ý bao gồm màn hình cảm ứng kích thước 7 inch và hệ thống giải trí đa phương tiện Toyota Touch 2 thế hệ mới nhất.

Về động cơ, xe sẽ có hai tùy hcọn động cơ xăng 3 xi-lanh 1.0 lít và 1.33 lít, bên cạnh đó là tùy chọn máy dầu 1.4 lít D-4D và một phiên bản động cơ hybrid. Toyota đã có những cải tiến về động cơ, qua đó giúp giảm lượng khí thải và tăng hiệu suất nhiệt lên hơn 37%.

Thắng Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục