Tin mới

9 đường link thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia

Thứ tư, 22/07/2015, 17:14 (GMT+7)

Điểm thi THPT quốc gia 2015 gần tới thời gian công bố , Bộ GD-ĐT đã cho phép 8 trường ĐH được công bố điểm thi.Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên 8 website của 8 trường ĐH và website chính thức của Bộ GD-ĐT.

Điểm thi THPT quốc gia 2015 gần tới thời gian công bố , Bộ GD-ĐT đã cho phép 8 trường ĐH được công bố điểm thi.Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên 8 website của 8 trường ĐH và website chính thức của Bộ GD-ĐT.

Xem thêm cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2015

 

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2015

Video hướng dẫn cách xem điểm thi THPT quốc gia 2015 nhanh và chính xác nhất:

[mecloud]zB5TnwwCRU[/mecloud]

Video VTV

Cụ thể, thí sinh có thể tra cứu theo các đường link sau:

-Bộ Giáo dục và Đào tạo: http://thi.moet.gov.vn dành cho tất cả các thí sinh.
-Đại học Thái Nguyên http://tuyensinh.tnu.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Điện Biên.

- Đại học Bách khoa Hà Nội http://thi.hust.edu.vn và Đại học Sư phạm Hà Nội http://thpt2015.hnue.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hoà Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình.

- Đại học Vinh diemthi.vinhuni.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

- Đại học Đà Nẵng http://thi.ud.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Đăk Lăk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Bình Phước, Đăk Nông.

- Đại học Nông lâm TP HCM http://ts.hcmuaf.edu.vn và Đại học Sư phạm TP HCM http://tuyensinh.hcmup.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: TP HCM, Bình Dương, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Thuận, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Đại học Cần Thơ http://thidbscl.ctu.edu.vn dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang.

Ngoài 9 trang web trên, thí sinh cũng có thể biết điểm thi theo cách: Nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi đăng ký dự thi hoặc tra cứu kết quả thi qua mạng các báo điện tử đã đăng ký kết nối kết quả thi với Bộ GD-ĐT.

Việc trong phút chót, Bộ GD quyết định cho 8 cụm thi được công bố có lẽ một phần là nhằm giảm tải cho đường dẫn chính của Bộ GD-ĐT. Tính đến thời điểm hiện tại (14h30) khi Bộ GD dự kiến công bố điểm thi thì trang web chính thức của Bộ vẫn không truy cập được.

Lê Vy (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Điểm sàn xét tuyển của tất cả các trường ĐH trên cả nước

Điểm sàn đại học 20015 sau khi được Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đại học, nhiều trường đã đưa ra mức điểm sàn để thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.