Trà Ngọc Hằng giả trai, ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình

Trong tập 1 Kỳ phùng địch thủ, Trà Ngọc Hằng hóa thân thành một "chàng công tử" đã không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình.

Trong tập 1 Kỳ phùng địch thủ, Trà Ngọc Hằng hóa thân thành một "chàng công tử" đã không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình.

Là một trong 3 khách mời của số đầu tiên gameshow mới "Kỳ phùng địch thủ- Lip sync battle", Trà Ngọc Hằng khiến khán giả được một phen ôm bụng cười vì có những màn trình diễn hài hước và quậy hết cỡ.

Trà Ngọc Hằng tham gia 4 phần trình diễn, trong đó cô biểu diễn ca khúc "Khi người đàn eng khóc", "Baby one more time" của Britney Spear và tham gia vở kịch ngắn cùng hai khách mời Hạnh Sino và Kevin Khánh.

Trà Ngọc Hằng giả trai, ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình 1
 
Trà Ngọc Hằng giả trai, ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình 2

Trà Ngọc Hằng cũng trổ tài đóng kịch duyên dáng của mình khi đóng giả thành một công tử cùng Hạnh Sino và Kavin Khánh cưa cẩm, giành giật mỹ nhân là Ngọc Trinh.

Trà Ngọc Hằng giả trai, ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình 3

Tạo hình giả trai của Trà Ngọc Hằng khiến khán giả ngỡ ngàng vì không nhận ra cô, cô cũng rất duyên trong những câu thoại hài hước, dí dỏm nhằm kéo Ngọc Trinh "từ cung trăng trở về mặt đất" nhằm giành lấy tình yêu của nàng. Chàng công tử Trà Ngọc Hằng đã không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình.

Trà Ngọc Hằng giả trai, ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình 4

Trong gameshow này, Ngọc Trinh và Trấn Thành là host của chương trình, đây cũng là dịp Ngọc Trinh cho khán giả thấy sự duyên dáng của cô khi tích cực hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác.

Trà Ngọc Hằng giả trai, ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình 5

Khán giả "choáng" và cười ngất với phần trình diễn ca khúc "Baby one more time" với tinh thần cực kỳ hài hước của Trà Ngọc Hằng.

Trà Ngọc Hằng giả trai, ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình 6

Tạo hình khá giống với phiên bản gốc, Trà Ngọc Hằng đã không ngần ngại "phi" thẳng lên bàn học để nhảy điên cuồng. Britney Spear Việt Nam cũng được sự hỗ trợ ăn ý của nhóm vũ công quậy hết cỡ đem lại màn trình diễn "cười ra nước mắt".

Gameshow "Lip-sync battle" - Kỳ phùng địch thủ tập 1 sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào tối thứ 7 tuần này trên HTV 7.

Ảnh: Hải Nguyễn

Hoàng Nguyễn 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục