Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể

Trong trailer hơn một phút cho thấy, Tấm Cám chuyện chưa kể, sẽ có những cảnh quay đẹp như thơ trên nhiều vùng miền của Việt Nam, tạo hình nhân vật đẹp như mơ và kỹ xảo cực kỳ hoành tráng.

Trong trailer hơn một phút cho thấy, Tấm Cám chuyện chưa kể, sẽ có những cảnh quay đẹp như thơ trên nhiều vùng miền của Việt Nam, tạo hình nhân vật đẹp như mơ và kỹ xảo cực kỳ hoành tráng.

[mecloud]soEs4PbVqC[/mecloud]

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”  thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận từ khi công bố dự án. Bởi, những cái tên góp mặt trong Tấm Cám đều thuộc dạng khủng gồm: Đả nữ đình đám Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên vừa giành giải Cánh diều vàng Ninh Dương Lan Ngọc, nam ca sĩ đình đám của nhóm 365 Issaac và mỹ nhân vạn người mê Hạ Vi.

Ngay sau khi xuất hiện, teaser trailer hiện đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội kèm những bình luận ngạc nhiên lẫn khen ngợi không tiếc lời.

Trong trailer hơn một phút cho thấy, Tấm Cám chuyện chưa kể, sẽ có những cảnh quay đẹp như thơ trên nhiều vùng miền của Việt Nam, tạo hình nhân vật đẹp như mơ và kỹ xảo cực kỳ hoành tráng. Thông tin từ đoàn làm phim cho biết các cảnh quay của phim được thực hiện tại Ninh Bình, Đồng Nai, Long An…trong hơn 3 tháng.

Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 1
 
Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 2
 
Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 3
Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Cám.
Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 4
 
Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 5
Hạ Vi trong vai nàng Tấm hiền lành.

 Bên cạnh khung cảnh đẹp như thơ, Tấm Cám chuyện chưa kể còn có phân cảnh ra trận của Hoàng tử Issaac. Dù phân cảnh này chỉ xuất hiện rất ngắn trong trailer, nhưng các fan đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào phân cảnh được dự đoán là hoành tráng này.

Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 6
Isssac vai Hoàng tử.
Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 7
 
Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 8
 
Trailer đẹp mê hồn trong phim Tấm Cám chuyện chưa kể 9
Những cảnh quay đẹp mê hồn trong phim.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục