Tin mới

Trâm Anh bị dàn hotgirl "Nóng cùng World Cup" tẩy chay vì "không coi mọi người ra gì"?

Thứ hai, 16/07/2018, 20:49 (GMT+7)

Bình luận của Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ - 2 trong số các hotgirl của "Nóng cùng World Cup" đã "tố" Trâm Anh bị tẩy chay vì "không coi mọi người ra gì".

Bình luận của Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ - 2 trong số các hotgirl của "Nóng cùng World Cup" đã "tố" Trâm Anh bị tẩy chay vì "không coi mọi người ra gì".

Trâm Anh có lẽ là hotgirl nóng nhất mùa World Cup này. Cô nàng là 1 trong 32 cô gái của chương trình "Nóng cùng World Cup" xuất hiện để bình luận trong các trận đấu. 

Đội tuyển Croatia mà Trâm Anh đại diện còn đi đến tận trận chung kết nên vì thế, cô nàng cũng có tần xuất lên sóng nhiều hơn.

Trâm Anh bị dàn hotgirl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì'? 1

Trâm Anh là 1 trong 32 hotgirl của "Nóng cùng World Cup"

Trâm Anh bị dàn hotgirl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì'? 2

Trâm Anh đại diện cho đội tuyển Croatia

Bên cạnh đó, sức nóng của Trâm Anh phải kể đến việc xuất hiện cùng hot streamer PewPew trong show hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu" . Sau chương trình, PewPew và Trâm Anh đều được chú ý, quan tâm vì quá ăn ý và đẹp đôi.

Trâm Anh bị dàn hotgirl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì'? 3

Trâm Anh gây chú ý khi xuất hiện cùng hot streamer PewPew trong show hẹn hò

Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng kéo theo cho cô nàng phiền phức mà đỉnh điểm là nghi án bị các hotgirl khác trong chương trình "Đồng hành cùng World Cup" tẩy chay. 

Cụ thể, mới đây Trâm Anh đăng trên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm caption: "Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ". 

Có thể thấy, cô nàng đang gặp áp lực đến từ chính những người bạn của mình.

Trâm Anh bị dàn hotgirl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì'? 4

Trâm Anh gặp áp lực với bạn bè vì bất ngờ nổi tiếng

Bất ngờ hơn là Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ - 2 hotgirl từ chương trình "Đồng hành cùng World Cup" cũng đã để lại những bình luận khá tiêu cực dưới bài đăng này. 

Cụ thể, Mai Anh bày tỏ: "Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".

Trong khi đó, hotgirl Linh Thỏ cũng khá gay gắt: "Một người thay đổi thì còn suy nghĩ chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại mình đi đã rồi mới đi trách người khác, hơn nữa bạn mà làm gì ảnh hưởng đến thì câu chuyện nó đã không ở đây rồi nhé. Bớt xàm!". 

Trâm Anh bị dàn hotgirl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì'? 5

Trương Hoàng Mai Anh và Linh Thỏ để lại những bình luận khá gay gắt

Thông qua những bình luận trên, không khó để đoán được tình bạn của Trâm Anh và những cô gái khác đang gặp vấn đề. Những hotgirl này đã chủ động tách mối quan hệ với Trâm Anh, vì cho rằng Trâm Anh đã có cách hành xử khiến mọi người cảm thấy không được tôn trọng. 

Những tài khoảng Instagram trên đều là "chính chủ" nên không có chuyện đây là thông tin sai lệch hay bị ai đó bịa đặt.

Trâm Anh bị dàn hotgirl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì'? 6

Trâm Anh và dàn hotgirl của "Nóng cùng World Cup".

Trâm Anh bị dàn hotgirl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì'? 7

Trước đó không lâu, cô nàng vẫn rất thân thiết với Trương Hoàng Mai Anh tại event

Trâm Anh bị dàn hotgirl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì 'không coi mọi người ra gì'? 8
 

Liên hệ với Trương Hoàng Mai Anh, cô nàng cho biết đây là chuyện riêng của các cô gái nne không muốn chia sẻ gì thêm. Mai Anh cho biết mình công khai bình luận trên post của Trâm Anh chỉ vì "Mình chỉ thấy lời bạn ấy nói không giống với cách bạn ấy làm thôi".

Chúng tôi cũng đã liên hệ với Trâm Anh và cô nàng không muốn bình luận gì thêm vì "Mọi người đã không nghĩ tốt cho mình rồi thì có nói gì cũng vậy".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news