Tin mới

Trần Lập sụt 8 kg sau mổ ung thu trực tràng

Thứ hai, 23/11/2015, 08:21 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Vì sụt mất mất 8kg sau mổ nên nhìn Trần Lập gầy và hốc hác hơn. Dù vậy, bạn bè, người hâm mộ vẫn cảm thấy vui mừng khi thấy nụ cười tươi tắn trên gương mặt của nam rocker.

Vì sụt mất mất 8kg sau mổ nên nhìn Trần Lập gầy và hốc hác hơn. Dù vậy, bạn bè, người hâm mộ vẫn cảm thấy vui mừng khi thấy nụ cười tươi tắn trên gương mặt của nam rocker.

Sau hơn 2 tuần mổ ung thư trực tràng, Trần Lập đã xin bác sĩ về nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng trước khi bước vào giai đoạn xạ trị. Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường cảm thấy rất thư thái, vui vẻ khi được thay đổi không khí.

Trên facebook cá nhân, Trần Lập hào hứng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ cùng bà xã đi trà đá, cà phê với bạn bè sau thời gian nằm trên giường bệnh.Trần Lập viết: “Chân đã quen đi, nằm mãi một chỗ là không xong rồi

Sáng chủ nhật đẹp, tạm gác chuyện sụt mất béng 8kg sau mổ mà đi trà lá cafe với bạn bè đổi không khí một chút thì còn gì bằng.

Trần Lập sụt 8 kg sau mổ ung thu trực tràng 1

Trần Lập vui vẻ đi cafe cùng bạn bè sau mổ. Ảnh: FBNV

Trần Lập sụt 8 kg sau mổ ung thu trực tràng 2

Rocker Trần Lập nhìn gầy và hốc hác hơn nhưng gương mặt vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ. Ảnh: FBNV

Vì sụt mất mất 8kg sau mổ nên nhìn Trần Lập gầy và hốc hác hơn. Dù vậy, bạn bè, người hâm mộ vẫn cảm thấy vui mừng khi thấy nụ cười tươi tắn trên gương mặt của nam rocker. Tinh thần lạc quan ngay cả trong nghịch cảnh của Trần Lập đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Giang Trần (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news