Tin mới

Trấn Thành thừa nhận bà xã Hari Won đang mang bầu con đầu lòng?

Thứ bảy, 07/04/2018, 10:54 (GMT+7)

Các fan của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won hiện như “ngồi trên đống lửa” khi theo dõi đoạn clip mới nhất của hai nghệ sĩ.

Các fan của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won hiện như “ngồi trên đống lửa” khi theo dõi đoạn clip mới nhất của hai nghệ sĩ.

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ "úp mở" thông tin bà xã đang mang thai con đầu lòng với người hâm mộ. Cụ thể, nam danh hài tuyên bố: "Lần đầu tiên trong cuộc đời... mang bầu". Trong khi ông xã báo tin vui với sự hoang mang thì Hari Won lại chỉ đứng yên và cười ủng hộ.

“Bình thường làm MC, làm diễn viên, diễn hài trên sân khấu, thậm chí hát và nhảy luôn. Lần này là lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu” - trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi nói.

Trần Thành - Hari Won trong đoạn clip mới nhất được danh hài cập nhật.

Sau 1 năm 3 tháng kết hôn, tin vui từ cặp đôi Trấn Thành – Hari Won khiến các fan vô cùng trông đợi. Việc có con đầu lòng sẽ viết thêm một cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp của cặp đôi nghệ sĩ được yêu thích nhất nhì showbiz Việt. Tuy vậy, từ lúc kết hôn đến giờ, vợ chồng “A Xìn” vẫn chưa có dự định có con vì cả hai vẫn còn trẻ và “chơi chưa đã”.

Với tính cách “lầy lội”, nhiều fan cho rằng đây có thể là đoạn clip “nhá hàng” vai diễn kế tiếp của Trấn Thành. Tuy vậy, việc nam diễn diễn viên hài xuất hiện cùng Hari và cách giới thiệu trong đoạn clip khó hiểu dễ khiến các fan thổn thức: Phải chăng cộng đồng 3T và Star Farm nên chuẩn bị tinh thần để đón tin vui từ cặp đôi Trấn Thành – Hari Won?

Sau hơn 1 năm kết hôn, thông tin vợ chồng Trấn Thành – Hari Won sắp chào đón con đầu lòng chắc chắn gây xôn xao fan của cặp đôi.

Giang Trần (tổng hợp) 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news