Tin mới

Trấn Thành xuất hiện trên đài Vĩnh Long sau 1 năm ồn ào cấm sóng

Thứ ba, 12/06/2018, 17:22 (GMT+7)

Dàn giám khảo của chương trình cũng đánh dấu sự tái hợp của chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết trên ghế nóng, bên cạnh đó là đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành.

Dàn giám khảo của chương trình cũng đánh dấu sự tái hợp của chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết trên ghế nóng, bên cạnh đó là đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành.

Chiều 12/6, buổi họp báo "Ca sĩ thần tượng" của đài THVL1 đã được diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của bộ tứ giám khảo Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết, Trấn Thành và Cẩm Ly.

Trấn Thành xuất hiện trên đài Vĩnh Long sau 1 năm ồn ào cấm sóng 1

Sau ồn ào cấm sóng, Trấn Thành tái xuất với vị trí giám khảo trong chương trình Ca sĩ thần tượng.

Với lần trở lại này sau ồn ào "lệnh cấm", Trấn Thành thẳng thắn: "Ông bà có câu: Xuất phát từ đâu, quay về ở đó. Từng có vấn đề xuất phát từ một chương trình của công ty Sen Vàng (cũng là công ty sản xuất chương trình Ca sĩ thần tượng), bây giờ tôi quay trở về đây để chứng minh Trấn Thành không có vấn đề gì về chuyện tình cảm.

Nếu hỏi tôi về lệnh cấm gì đó có hiệu lực như thế nào, nó không thuộc thẩm quyền của tôi mà thuộc về người đưa ra lệnh đó. Nếu quý vị thấy tôi trở lại với đài cũng có nghĩa đó là câu trả lời. Tôi luôn làm việc theo phương châm dĩ hòa vi quý, chào đón mọi đối tác đến với mình.

Nếu mình cứ làm khó, mình sẽ tự đóng khung bản thân. Tôi luôn hi vọng làm việc không chỉ đài Vĩnh Long mà là tất cả đài truyền hình trên cả nước để được đến với khán giả".

Trấn Thành xuất hiện trên đài Vĩnh Long sau 1 năm ồn ào cấm sóng 2

Trấn Thành chia sẻ, anh trở lại trong chương trình Ca sĩ thần tượng để khẳng định mối quan hệ giữa cả 2 vẫn tốt đẹp. 

Trong khi đó, đại diện công ty Sen Vàng cho biết, sau những ồn ào từ chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí vào năm ngoái, mọi chuyện vẫn bình thường nhưng do Trấn Thành quá bận rộn nên phía nhà sản xuất không thể gửi lời mời đến anh.

"Trấn Thành nói ra đi ở đâu, quay về chỗ đó và chúng tôi cũng nhận ra được đây là cái duyên. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn cảm nhận sự nỗ lực sắp xếp thời gian của nam danh hài để có thể ghi hình cho chương trình" - bà Kim Dung nhấn mạnh.

Trấn Thành xuất hiện trên đài Vĩnh Long sau 1 năm ồn ào cấm sóng 3
Cặp chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết ngồi ghế giám khảo.

"Ca sĩ thần tượng" có format khá giống với nhiều gameshow trước đây khi khai thác các thí sinh có tài giả giọng thần tượng, cùng đối đầu nhau, mang lại những màn song ca bất ngờ trên sân khấu. Các nhân vật được giả giọng trong mùa này bao gồm: Quang Lê, Như Quỳnh, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Khánh Ly, Quang Dũng, Tâm Đoan, Mạnh Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Trường Vũ, Ngọc Sơn, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Đan Trường, Anh Thơ, Hà Anh Tuấn, Thùy Chi, Khánh Phương, Hiền Thục.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news