Trấn Thành yêu Hari Won: Thật giả lẫn lộn

Lâu lắm rồi dư luận mới lại xôn xao về chuyện tình cảm của một cặp đôi nghệ sĩ, dễ hiểu vì cả Trấn Thành và Hari Won đều nổi tiếng và được lòng công chúng suốt thời gian qua.

Lâu lắm rồi dư luận mới lại xôn xao về chuyện tình cảm của một cặp đôi nghệ sĩ, dễ hiểu vì cả Trấn Thành và Hari Won đều nổi tiếng và được lòng công chúng suốt thời gian qua.

Hai hôm nay, có lẽ thông tin về Trấn Thành - Hari Won nhận được sự quan tâm nhiều nhất của dư luận. Họ nổi tiếng, họ tài năng và họ đến với nhau giữa muôn vàn câu hỏi thắc mắc, nghi vấn đặt ra...bấy nhiêu đủ để tạo ra sự tò mò và "khao khát" muốn tìm hiểu sự thật của dư luận.

Bắt đầu từ hình ảnh cả hai bị bắt gặp đang hôn nhau, ngay lập tức thông tin và hình ảnh này đã lan với tốc độ chóng mặt. Chỉ mới cách đây chưa tới hai tháng, khi thông tin Hari Won - Tiến Đạt chia tay, Trấn Thành còn đứng ra bảo vệ người mà anh cho là "em gái của mình".

Ấy thế mà nay cả hai lại tay trong tay tình cảm thân thiết, dư luận không thể không đặt câu hỏi "vậy ra những tình cảm anh-em nào giờ mà Trấn Thành luôn khẳng định là lời nói dối?"

Trấn Thành yêu Hari Won: Thật giả lẫn lộn 1
 

Người trong cuộc cũng đã lên tiếng vào đêm qua, khẳng định đó là tình yêu chân thành và mọi thứ đều đến rất tự nhiên sau khi chuyện tình Hari Won - Tiến Đạt đã thật sự kết thúc. Khán giả có lẽ không quan tâm nhiều đến chuyện tình yêu là thật hay giả, câu chuyện thật sự bên trong là gì, nhưng có lẽ từ chính cách mà truyền thông đang chuyển tải thông tin theo hướng dư luận lại đang khiến hình ảnh của Trấn Thành và cả Hari Won xấu đi ít nhiều.

Cho dù đúng thật là hai người chỉ mới quen nhau thời gian gần đây (và họ hoàn toàn có quyền làm vậy), nhưng sự mâu thuẫn từ chính Trấn Thành vô tình làm những ai từng ủng hộ tình cảm của Hari Won và Tiến Đạt cảm thấy...cần phải lên tiếng?!?

Suy cho cùng, đó không phải là chuyện của mình, mọi phát ngôn đều không mang giá trị tác động nào cả. Nhưng đã là nghệ sĩ, và sống nhờ vào tình cảm của khán giả, việc để khán giả quay ra phản ứng với mình có lẽ cũng là điều cả Trấn Thành và Hari Won không mong muốn.

Trấn Thành yêu Hari Won: Thật giả lẫn lộn 2
 

Đằng sau sự việc vừa được công khai này, nhiều câu hỏi được đặt ra: Hai người đến với nhau thì Mai Hồ - người được cho là đã quay lại với Trấn Thành sau thời gian chia tay - ra sao? Trấn Thành - Mai Hồ vậy là lại tiếp tục chia tay hay Trấn Thành đang bắt cá hai tay?

Trấn Thành và Hari Won sắp ra mắt một bộ phim điện ảnh vào tháng 3/2016 mà cả hai cùng thủ vai chính, liệu đây có phải là chiêu trò PR? Hari Won có quyền yêu người khác sau khi đã chia tay với Tiến Đạt, nhưng liệu việc này có quá sớm khi những ồn ào về cô và Tiến Đạt vẫn còn chưa "nguội"?

Để đi tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này quả thật cũng là điều không dễ dàng chút nào, nhưng đó lại là điều dư luận quan tâm và truyền thông có nhiệm vụ tìm hiểu cho ra sự thật.

Nếu nghĩ theo nghĩa tiêu cực thì rằng câu chuyện đang từ bé được xé ra to, nhưng theo nghĩa tích cực, sự quan tâm có phần quá mức ngay lúc này cũng bởi vì cả Trấn Thành - Hari Won đều là những nghệ sĩ có nhiều thiện cảm từ khán giả. Sự yêu mến này buộc khán giả dành nhiều sự quan tâm và muốn biết sự thật, âu cũng là lẽ thường tình.

Trấn Thành yêu Hari Won: Thật giả lẫn lộn 3
 

Là người của công chúng, việc mọi "động tĩnh" của mình đều bị dư luận săm soi, chú ý có lẽ không còn là điều quá mới lạ với các nghệ sĩ. Có lẽ khi công khai chuyện tình cảm, bản thân Trấn Thành và Hari Won cũng biết trước cả hai sẽ phải đối diện với búa rìu dư luận ra sao. Tuy nhiên, việc sự việc đang được đẩy đi quá xa thế này thì chưa chắc họ tiên đoán trước được.

Suy cho cùng, sự thật đằng sau thế nào chưa rõ, nhưng người trong cuộc - những nhân vật chính của câu chuyện và cả những người khác vô tình bị liên lụy trong câu chuyện này - sẽ là những người bị tổn thương nhiều nhất, và chắc cũng phải mất một thời gian để tất cả có thể về lại quỹ đạo vốn dĩ của nó.

Showbiz là thế, hào nhoáng nhưng cũng đầy bạc bẽo phù du...

Vũ Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục