Tin mới

Trang phục dân tộc 'Lá ngọc cành vàng' của Ngọc Thảo lọt Top 10 Best National Costume tại Miss Grand 2020

Thứ sáu, 26/03/2021, 21:22 (GMT+7)

Mới đây, Fanapge chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã công bố Top 10 Trang phục dân tộc xuất sắc nhất, trong đó, trang phục "lá ngọc cành vàng" của Ngọc Thảo may mắn nằm trong danh sách do BGK bình chọn.

Sau bao ngày trông ngóng, mới đây, ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International đã chính thức công bố Top 10 trang phục dân tộc xuất sắc nhất.

Theo đó, trong danh sách Top 10 Best National Costume sẽ bao gồm: 5 thiết kế do khán giả toàn thế giới bình chọn trên Fanpage chính thức của cuộc thi và 5 National Costume được hội đồng ban giám khảo lựa chọn.

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Không nằm ngoài dự đoán của fan sắc đẹp, bộ trang phục  "Lá ngọc cành vàng" nặng gần 30kg của Ngọc Thảo đã xuất sắc ghi tên mình vào "bảng vàng danh dự".

Trang phục dân tộc 'Lá ngọc cành vàng' của Ngọc Thảo lọt Top 10 Best National Costume tại Miss Grand 2020 - Ảnh 1

Top 5 National Costume bao gồm: Campuchia, Indonesia, Philippines, Guatemala và Ecuador. Đây đều là những cuốc gia có truyền thống "cuồng hoa hậu" và có số lượt vote "siêu to khổng lồ" trên Fanpage cuộc thi.

Trang phục dân tộc 'Lá ngọc cành vàng' của Ngọc Thảo lọt Top 10 Best National Costume tại Miss Grand 2020 - Ảnh 2

Ghi tên cùng Ngọc Thảo trong top 5 do BGK bình chọn bao gồm: Japan, Thailand, Malaysia, Panama. Chất liệu bắt sáng lấp lánh, phần tua rua uyển chuyển, ánh vàng đồng quyền lực của bộ National Costume đã giúp đại diện Việt Nam nổi bật khi đứng giữa muôn vàn nhan sắc.

Trang phục dân tộc 'Lá ngọc cành vàng' của Ngọc Thảo lọt Top 10 Best National Costume tại Miss Grand 2020 - Ảnh 3

Bên cạnh đó, thần thái "ngút ngàn" đỉnh cao cùng những bước catwalk uyển chuyển của Ngọc Thảo đã được hồi đồng ban giám khảo đánh giá cao. 

Trang phục dân tộc 'Lá ngọc cành vàng' của Ngọc Thảo lọt Top 10 Best National Costume tại Miss Grand 2020 - Ảnh 4

Thành công nối tiếp thành công, ở bảng bình chọn người đẹp được yêu thích nhất, Ngọc Thảo đang xếp vị trí thứ 2, đứng sau đại diện Philippines. Nếu giành chiến thắng giải Miss Popular Vote cô nàng sẽ tiến thẳng vào Top 10 trong đêm chung kết. Hiện tạy, người hâm mộ Việt Nam đang ráo riết bình chọn cật lực cho Ngọc Thảo.

Trang phục dân tộc 'Lá ngọc cành vàng' của Ngọc Thảo lọt Top 10 Best National Costume tại Miss Grand 2020 - Ảnh 5

Với những gì mà Ngọc Thảo đã và đang khẳng định tại xứ Chùa Vàng, chúng ta có quyền hi vọng, đại diện Việt Nam sẽ "làm nên chuyện". Mang về tự hào cho đất nước cờ đỏ sao vàng.

Ảnh: Miss Grand International

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news