Triệu tập người áo đen "bí ẩn" trong vụ hỗn chiến tại khách sạn 4 sao

Công an Hải Phòng đã triệu tập người đàn ông “bí ẩn” đi cùng nhóm bà Phó giám đốc Sở VH-TT và DL Hải Phòng, người tỏ ra hung hăng trong vụ hỗn chiến tại khách sạn 4 sao, đồng thời chìa cho người mặc sắc phục công an xem 1 thứ khiến người mặc sắc phục bỏ đi.

Liên quan đến vụ hỗn chiến tại khách sạn 4 sao, cơ quan Công an Hải Phòng đã triệu tập người áo đen "bí ẩn" rút thẻ ra đưa cho người mặc sắc phục công an, trong video "hỗn chiến tại khách sạn".

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, ngày 21/10, Công an TP.Hải Phòng cho biết Công an quận Dương Kinh đã chuyển hồ sơ điều tra vụ ẩu đả xảy ra vào đêm 11-10 tại khách sạn 4 sao Pearl River nằm trên đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hải Phòng) thụ lý.

Triệu tập người áo đen 'bí ẩn' trong vụ hỗn chiến tại khách sạn 4 sao 4

Người đàn ông mặc quần bò, áo phông đen tỏ ra hung hăng trong vụ hỗn chiến 

Công an TP. Hải Phòng đã triệu tập tất cả người có mặt trong đoạn video "hỗn chiến tại khách sạn" để làm rõ. Đặc biệt, cơ quan chức năng đã làm rõ và triệu tập người đàn ông mặc áo đen, bí ẩn (một trong những khách của bà Mai- Phó giám đốc Sở VH-TT-DL).

Khi xảy ra ẩu đả, người đàn ông này đã tỏ ra rất hung hãn cùng những đối tượng khác liên tiếp đấm, đá hành hung gây thương tích cho 3 người trong nhóm ông Nam.

 

Đặc biệt, khi một người đàn ông mặc sắc phục công an đến của khách sạn, người đàn ông áo đen này đã chủ động từ trong khách sạn đi ra, rút từ ví ra một vật gì đó cho xem và trao đổi với người mặc sắc phục công an. Sau đó người này quay ra mà không vào hiện trường.

 

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương làm rõ vai trò, trách nhiệm của từng người và sẽ sớm công bố kết quả.

Như tin tức đã đưa, vào gần 24 giờ đêm 11/10, tại sảnh khách sạn Pearl River (ở quận Dương Kinh, Hải Phòng) đã xảy ra cuộc xô xát dẫn đến hỗn chiến giữa 2 nhóm khách đến làm thủ tục thuê phòng nghỉ, trong đó có nhóm khách của bà Trần Thị Hoàng Mai, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Hải Phòng.

Vụ xô xát khiến ông Trần Hoài Nam (SN 1984), Tổng Giám đốc Công ty Văn phòng Phẩm Hải Phòng) cùng ông Raymond Liew, Giám đốc quản lý chất lượng của Tổng Giám đốc Công ty Văn phòng Phẩm Hải Phòng và ông Trần Thiết Hùng, Trưởng phòng Kinh doanh Tổng Cty Khoáng sản Việt Nam, bị thương tích nghiêm trọng.

Theo H.Nguyen (tổng hợp)/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục